Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ

Emdep.vn - Được mệnh danh là “Kỷ lục gia MV buồn”, Nhật Kim Anh tiếp tục giới thiệu MV đẫm lệ “Thương chị tôi” và có sự tham gia diễn xuất đặc biệt của chị gái

Nhắc đến Nhật Kim Anh, khán giả luôn nhớ cô ở hai vai trò ca hát và diễn xuất. Tuy nhiên, với thế mạnh ca hát với những dấu ấn, giải thưởng riêng, Nhật Kim Anh  còn được khán giả ưu ái dành tặng danh xưng “Kỷ lục gia MV buồn”. Bởi lẽ, Nhật Kim Anh đã khai thác rất tốt đất diễn và phô được giọng hát nhiều cảm xúc với những bản ballad, nhạc trữ tình rất sâu lắng, cùng với đó là các MV lay động lòng người.

Từ năm 2014 đến nay, Nhật Kim Anh liên tục phát huy “sở trường” khi tung ra những MV dễ lấy nước mắt của khán giả, đặc biệt là khai thác khá chân thật về câu chuyện trong đời sống của phụ nữ Việt Nam. Một số MV được đánh giá thành công như Thà người đừng hứa, Câu hỏi khó… được số đông khán giả theo dõi.

Hiện cô có hẳn một kênh riêng trên YouTube với những MV toàn vượt mốc 500.000 lượt xem chỉ sau 20 ngày ra mắt. Con số này không hẳn sản phẩm của ca sĩ nào cũng có được, nhất là khi nhạc EDM đang rất thịnh hành và việc “mạo hiểm” chọn dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng nhưng thành công như Nhật Kim Anh là chuyện rất hiếm.

Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ

 Nhật Kim Anh tạo được dấu ấn riêng khi khai thác mạnh về MV dễ lấy mắt và sự đồng cảm của khán giả về số phận của những người phụ nữ lận đận trong xã hội

Mới đây, Nhật Kim Anh “thừa thắng xông lên” khi giới thiẹu MV Thương chị tôi trong tháng 6 và đang được chú ý khi được chọn là nhạc phim truyền hình ăn khách trên kênh THVL - Ải trần gian. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia đặc biệt của chị ruột của cô - diễn viên Kim Tính. MV dễ lấy nước mắt của khán giả khi chia sẻ về câu chuyện về người phụ nữ bị phụ tình, phải nuôi con một mình rồi bất chợt khi người đàn ông quay về… cướp con. MV mang đến cái nhìn thương xót cho những người phụ nữ sống kiếp không chồng có con. 

Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ
Ra mắt MV "Thương chị tôi" trong tháng 6, sản phẩm này tiếp tục gây sự chú ý của dư luận khi chia sẻ về câu chuyện của những người phụ nữ không chồng có con, dưới cái nhìn định kiến khắt khe của xã hội xưa.
Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ
Diễn viên Kim Tính - Chị ruột của ca sĩ Nhật Kim Ánh cũng tham gia diễn xuất với vai bà mẹ nghèo gồng gánh nuôi con khi chồng bỏ đi. Trong MV, Nhật Kim Anh cũng đóng vai người em và cô kể lại cảm xúc của mình bằng âm nhạc.
Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ
Ca khúc này cũng là nhạc chủ đề của phim Ải Trần Gian. Chị của Nhật Kim Anh cũng hoá thân rất thành công vai diễn này trong MV lần này.
Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ
Nữ ca sĩ này đã nhờ nhạc sĩ viết tặng ca khúc "Thương chị tôi" để dành tặng cho chị ruột của mình.
Nhật Kim Anh rủ chị gái làm MV đẫm lệ
Nhật Kim Anh chia sẻ: “Trong MV Thương chị tôi, Kim Anh muốn nói lên tình cảm của mình với người chị ruột. Kim Anh thương chị lắm, từ nhỏ đã bôn ba gồng gánh lo lắng cho gia đình. Đến khi trưởng thành thì không được hạnh phúc như những người phụ nữ khác, chị phải một mình nuôi con. Kim Anh cảm nhận được tất cả những gì chị đang phải hứng chịu, mà không chia sẻ được gì, chỉ biết đứng nhìn chị trong thương cảm"
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
 
 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm