Nguyễn Thị Loan xin lỗi vì từng chê Hoa hậu Quốc tế 'xấu xí'

Emdep.vn - Người đẹp viết tâm thư cho mỹ nhân Philippines Kylie Verzosac giải thích về comment khiếm nhã và xin lỗi vì vô tình gây nên sự tổn thương.

Sau khi Nguyễn Thị Loan được chọn đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Universe 2017, nhiều độc giả Philippines kịch liệt phản đối quyết định này. Trên Instagram của Nguyễn Thị Loan, các anti-fan cho rằng cô không xứng đáng tham gia cuộc thi vì từng có nhận xét thô lỗ với Hoa hậu Philippines, Kylie Verzosac.  

Người đẹp Nguyễn Thị Loan.   

Sự việc xảy ra vào cuối năm ngoái khi Kylie Verzosac đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2016. Chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải nhiều hình ảnh về người đẹp Philippines, trong đó có ảnh hoa hậu trình diễn trên sân khấu trong bộ áo tắm màu xanh. Bên cạnh rất nhiều ý kiến tranh luận của mọi người về bức ảnh, Nguyễn Thị Loan cũng nhận xét bằng một từ ngắn gọn "ugly" (xấu xí). Ngay sau đó, Nguyễn Thị Loan xóa comment của mình nhưng không may, nó đã bị chụp lại.  

Bình luận của Nguyễn Thị Loan bị một số người "chụp màn hình" lưu lại.   

Không muốn gây thêm ồn ào, Nguyễn Thị Loan đã giữ im lặng suốt một năm qua về "sự cố lỡ lời" này. Tuy nhiên giờ đây khi sự việc bị khơi lại trước ngày lên đường dự thi Miss Universe, cô không thể không lên tiếng giải thích. Hôm 20/10, người đẹp Việt Nam viết bức thư dài đăng trên trang cá nhân chân thành gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Quốc tế và những người hâm mộ của người đẹp Philippines. 

 Kylie và các fan Philippines thân mến, 

 Tôi mong được làm sáng tỏ một bình luận của mình vào năm ngoái. Xin hãy cho tôi một phút để giải thích. 

 Một năm trước, khi tôi xem thông tin trên mạng xã hội, tôi đã nhìn thấy bức ảnh của Kylie - Hoa hậu Quốc tế 2016. Như là phản ứng tự nhiên, tôi nghĩ rằng đó không phải là một bức ảnh đẹp của cô ấy và tôi đưa ra lời nhận xét dựa trên cảm xúc chân thực nhất của mình. Các bạn có thể đồng ý với tôi rằng đôi thi, thậm chí một người xinh đẹp nhất cũng có một bức ảnh không thực sự đẹp do góc máy, ánh sáng hoặc khoảnh khắc không đúng. Có lẽ tôi nên làm rõ ý của mình hơn nhưng vì tiếng Anh hạn chế, tôi đã khiến các bạn hiểu lầm. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi thường không phán xét hay bình luận về ai đó giống như thế. Sau khi nhận ra rằng mình đã dùng từ không đúng, thay vì giải thích rõ hơn về suy nghĩ của mình, tôi đã lập tức xóa comment. 

 Sau đó, tôi quyết định giữ im lặng vì không muốn gây thêm những hiểu lầm nữa hoặc làm tổn thương mọi người (bao gồm cả Kylie nếu cô ấy để ý tới bình luận đó). Tôi rất xin lỗi vì sự phiền phức mình đã gây ra. Tôi chân thành xin lỗi vì đã vô tình gây tổn thương Kylie và các bạn. Đây là một bài học dành cho tôi và tôi sẽ lưu ý để cẩn trọng hơn trong tương lai. 

 Chúc tất cả các fan của Philippines khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng Kylie đã có một năm thành công trong sứ mệnh Hoa hậu Quốc tế 2016!.  

 Hoa hậu Quốc tế Kylie Verzosac.   

Tâm thư của Nguyễn Thị Loan đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội, diễn đàn sắc đẹp và nhận được nhiều ý kiến cảm thông của mọi người. Ngay dưới bài viết của cô trên Instagram, nhiều fan của Hoa hậu Philippines cũng bày tỏ rằng, lời giải thích và xin lỗi của Nguyễn Thị Loan đã được chấp nhận. 

Người đẹp Thái Bình cho biết thêm: "Khúc mắc đã được giải quyết nên tôi thấy rất vui. Ai cũng có lúc lỡ lời nên quan trọng là mình rút được kinh nghiệm để trưởng thành hơn".  

(Theo Hoài Vũ/ Ngoisao.net)

Tags : Từ khóaXem thêm