Ngọc Trinh: 'Đàn ông ít tuổi không bao giờ lọt vào mắt xanh của tôi'

Emdep.vn - Người đẹp 9X chia sẻ, cô đã có bạn trai mới được vài tháng nhưng cô quyết định không công khai trên truyền thông.

Sau mối tình ồn ào với đại gia Hoàng Kiều cách đây nửa năm, Ngọc Trinh trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm. Gần đây, cô tiết lộ đã tìm được bờ vai vững chắc để nương tựa. Bạn trai mới của cô là một đàn ông hơn cô nhiều tuổi, có tiềm lực về kinh tế. Tuy nhiên khi hỏi về danh tính vị đại gia này, 'nữ hoàng nội y' từ chối. Cô giải thích: "Tôi sẽ không công khai bạn trai mới vì mọi người chỉ quan tâm đến điều này mà bỏ quên những sản phẩm tôi làm. Bao nhiêu năm qua, mọi người bàn tán quá nhiều về đời tư của tôi rồi. Vì thế, tôi đã rút kinh nghiệm trong mối quan hệ mới này". 

Trước thắc mắc có thay đổi tiêu chuẩn chọn bạn trai sau chuyện tình chóng vánh với đại gia Hoàng Kiều, Ngọc Trinh khẳng định, cô vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, đó là mẫu đàn ông lớn tuổi, chững chạc và có khả năng về tài chính. "Tiêu chuẩn của tôi không có gì sai hết, vì nó phù hợp với tính cách, con người của tôi. Đó cũng là mẫu đàn ông mà tôi muốn. Đàn ông ít tuổi không bao giờ lọt vào mắt xanh của tôi đâu", cô nói.  

'Nữ hoàng nội y' không công khai danh tính bạn trai mới dù đã yêu được vài tháng.   

Vừa qua, Ngọc Trinh phát hành bộ phim ngắn do cô tự sản xuất và đảm nhận vai nữ chính. Người đẹp đã bỏ ra khoảng 3 tỷ đồng để sản xuất phim. Cô cho rằng, túi xách hàng hiệu 1 tỷ cô còn không tiếc tiền mua thì chuyện chi 3 tỷ đồng làm phim là điều hoàn toàn bình thường. Cô thực hiện bộ phim chỉ vì thỏa mãn đam mê thể loại hành động, chứ không muốn chứng tỏ hoặc có tham vọng trở thành 'đả nữ' mới trên màn ảnh. 

Ban đầu, Ngọc Trinh có ý định quay MV nhạc dance để khoe khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, kế hoạch này nhanh chóng thay đổi vì cô chưa ưng ý về giọng hát của mình. Cô cười kể: "Tôi hát dở quá nên phải làm một MV để mọi người không tập trung vào giọng hát của mình. Khi ê kíp đưa ra ý tưởng về phim ngắn hành động, tôi thích ngay vì tôi vốn mê hình ảnh đả nữ". Tuy nhiên, để đóng được những cảnh đánh đấm, Ngọc Trinh đã trải qua gần một tháng tập võ và ép dẻo đầy thử thách. Cô cho biết, diễn viên bình thường phải tập luyện võ thuật 3-6 tháng trước khi quay, trong khi cô tập liên tục trong 25 ngày, mỗi ngày 3 tiếng đồng hồ. Trong quá trình tập, cô bị bầm dập nhiều lần, thậm chí phần cơ bị rách vì cố ép dẻo. Thầy dạy cho Ngọc Trinh cũng là người từng hỗ trợ Ngô Thanh Vân tập võ.  

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh bật khóc khi tập ép dẻo. Tuy nhiên, cô rất vui khi xem thành quả của mình trên phim.   

Người đẹp 9X vốn rất coi trọng, nâng niu cơ thể nên khi cô đóng phim hành động, rất nhiều khán giả đã bất ngờ. Cô lý giải: "Nghe có vẻ mâu thuẫn khi tôi là đứa cực kỳ yêu bản thân mình, coi trọng vẻ bề ngoài vì nhờ vẻ ngoài tôi mới có được ngày hôm nay. Nhưng tôi cũng có máu liều nên muốn hóa thân thành đả nữ thì phải chấp nhận thôi. Nếu không liều thì sao tôi đánh võ, chạy mô tô mà không có bất cứ đồ bảo hộ gì, trường hợp xui xẻo, tôi có thể bị thương. May mắn là tôi nhớ bài rất kỹ, thứ tự từng động tác thế nào nên không gặp bất cứ sự cố gì". 

 Sau khi bộ phim Giải mã NT56  phát hành trên kênh Youtube cá nhân, Ngọc Trinh rất hạnh phúc vì nhận được nhiều lời khen của bạn bè, khán giả. Cô khoe, khi xem lại các phân đoạn võ thuật trên phim, đặc biệt là cảnh cô đá chân thẳng tắp lên cao, cô rất sung sướng và tự hào. Cô thậm chí còn có ước muốn, nếu làm phim hành động tiếp theo, cô sẽ bắn súng hoặc đu người trên tòa nhà cao tầng. "Tôi sẽ sản xuất phần hai của phim  nếu còn điều kiện kinh tế và sự hứng khởi. Nếu tìm được nhà đầu tư, có thể tôi sẽ làm phim điện ảnh chiếu rạp vì dự án hành động phải tốn khoảng 20 tỷ mới đảm bảo được chất lượng ở các pha đánh võ", cô tuyên bố. 

 Bên cạnh những lời khen về hình ảnh đả nữ, phim ngắn của Ngọc Trinh cũng bị chê về nội dung thiếu logic, sơ sài. Phản ứng về điều này, người đẹp cho biết, đây là sản phẩm đầu tiên cô thực hiện ở thể loại hành động nên còn khá nhiều sai sót. "Mọi người có chê câu chuyện không hợp lý, nhưng cái đó không quan trọng, chỉ cần mọi người khen tôi đánh đấm, đua môtô giỏi là tôi hạnh phúc rồi. Nếu khán giả chê Ngọc Trinh diễn dở thì tôi mới buồn".  

                                                                                                                (Theo Quỳnh Như/ Ngoisao.net)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm