"Ngất xỉu" với mức chi tiền học phí cho con cái của Hồ Ngọc Hà, Quyền Linh

Emdep.vn - Những ông bố, bà mẹ nổi tiếng showbiz không tiếc tiền chi cho cho những hoàng tử, công chúa của mình để con được học trong những trường quốc tế danh tiếng.

Việc đầu tư giáo dục cho con cái luôn khiến những ông bố bà mẹ quan tâm. Dù biết những gia đình sao Việt có mức thu nhập cao và cuộc sống vương giả, tuy nhiên nhiều người không khỏi giật mình khi biết mức học phí cao ngất ngưởng của con sao Việt. Để cho con theo học những trường quốc tế danh giá những ông bố bà mẹ trong showbiz Việt phải bỏ ra đến cả trăm triệu đồng. 

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh đưa con trai đi học bằng xế sang. Được biết Lệ Quyên cho con trai theo học tại trường quốc tế Sài Gòn Pearl danh tiếng. Mức học phí của trường này khá đắt. Học phí của trường tùy theo các lớp từ hơn 128 triệu đồng/năm đến hơn 350 triệu đồng/năm. Riêng phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng.

Dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn tranh thủ đưa đón bé Bo đi học. 

Học phí đắt đỏ của trường quốc tế Sài Gòn Pearl - nơi con trai Lệ Quyên theo học.

Bất cứ bậc làm cha làm mẹ, phụ huynh nào cũng đều mong muốn cho con cái của mình được ăn học ở một môi trường tốt nhất, đầy đủ nhất để phát triển toàn diện. Đặc biệt, với các nghệ sĩ trong showbiz Việt thì chuyện con cái được học ở những ngôi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng là điều dễ hiểu. Ngoài Lệ Quyên, còn rất nhiều những bậc phụ huynh đình đám của showbiz Việt không tiếc tiền đóng học phí "khủng" cho con như Hồ Ngọc Hà, Trương Quỳnh Anh, Quyền Linh…

Hà Hồ và Cường Đô La đều muốn cho con trai được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Dù thuở còn hạnh phúc hay lúc đã đường ai nấy đi, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đô La đều dành cho Subeo sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Một trong những minh chứng thể hiện điều đó là việc cả hai không ngại chi ra số tiền khủng mỗi năm để cậu con trai cưng theo học tại một trường quốc tế hạng nhất tại TP HCM. Năm 2015, học phí của Subeo ở lớp mầm non 4 là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Đây là mức chi phi cao hơn gấp nhiều lần so với các ngôi trường khác tại Sài thành. Trước đó, Hà Hồ cùng đại gia phố núi cũng lần lượt bỏ ra 147 triệu đồng và 157,3 triệu đồng cho hai năm học (2013, 2014) của con trai.

Học phí khủng gần 220 triệu đồng cho năm học 2015 - 2016 của Subeo.

Vợ chồng diễn viên Quyền Linh cũng không tiếc tiền khi cho hai cô con gái cưng là Hạt Dẻ và Lọ Lem đi học ở trường quốc tế hàng đầu Sài thành. Khối lớp tiểu học của con Quyền Linh năm 2015 -2016 có mức học phí là 276 triệu đồng/ năm, đồng nghĩa với việc vợ chồng anh phải chi ra hơn nửa tỉ mỗi năm để các con được học trong môi trường học chất lượng cao nhất. 

Hai cô công chúa nhà Quyền Linh "ngốn" gần 500 triệu mỗi năm cho tiền học phí.

Tại ngôi trường mầm non quốc tế nổi tiếng này cũng có rất nhiều nhóc tì nổi tiếng showbiz theo học như bé Devon (con Trương Ngọc Ánh), bé Bảo Anh (con diễn viên Hải Anh), bé Việt Anh (con Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh)... Chiphí học mầm non tại trường quốc tế lên đến mức “khủng” không phải phụ huynh nào cũng sẵn sàng cho con theo học giữa thời buổi kinh tế khó khăn.

'Ngất xỉu' với mức chi tiền học phí cho con cái của Hồ Ngọc Hà, Quyền Linh

Bảng học phí đắt đỏ của trường mầm non quốc tế nơi nhiều nhóc tì của sao Việt nổi tiếng theo học.

Theo Phụ nữ Today

Xem thêm:

Bí quyết được lòng mẹ chồng của các "nàng dâu" V-biz

Những chuyện cười ra nước mắt của MC Huyền Ny khi nuôi con sinh đôi

Lý Nhã Kỳ có vị trí như thế nào trên "bàn tiệc quyền lực" tại Cannes 2016?

Mẹ Minh Béo bí mật sang Mỹ thăm con: Phút đối mặt khủng khiếp nhất

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm