Mỹ Tâm làm đêm nhạc lớn mừng sinh nhật tại Tp.HCM

Emdep.vn - Trở về sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mỹ Tâm cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bắt tay làm đêm nhạc “Ô cửa màu xanh” đúng ngày sinh nhật 16-1 của “họạ mi tóc nâu”.

Hiện tại, HLV The Voice 2015 đã lên kế hoạch cho đêm diễn của mình tại Việt Nam vào ngày 16-1, đúng ngày sinh nhật lần thứ 36 của mình. Đêm nhạc với tên gọi “Ô cửa màu xanh” sẽ là món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ dành tặng cho khán giả và chính mình trong ngày “đặc biệt” này. Năm nay, Mỹ Tâm sẽ chọn Nhà hát Hòa Bình TP.HCM là nơi tổ chức đêm nhạc, bởi sức chứa lớn của Nhà hát sẽ phù hợp với đêm diễn dự đoán hàng ngàn fan sẽ đến tham gia.

Để có một đêm diễn mừng sinh nhật đáng nhớ, Mỹ Tâm đã mời đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia với vai trò đạo diễn. Cả hai đều là những người bạn khá thân thiết và cùng ngồi “ghế nóng” nhiều cuộc thi trong suốt nhiều năm. Chính vì thế, đạo diễn Dũng “Khùng” hiểu rất rõ tính cách âm nhạc và sự cầu toàn của nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz. Từng tham gia đạo diễn nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng, sự xuất hiện của anh trong một show diễn âm nhạc cũng là một “ẩn số” gây tò mò cho khán giả.

Mỹ Tâm làm đêm nhạc lớn mừng sinh nhật tại TP.HCM

Nữ HLV xinh đẹp của The Voice 2015 cho biết: “Cứ mỗi năm đến sinh nhật mình thì cũng là lúc tôi muốn nhìn lại một năm qua đã làm được gì cho bản thân và cả những người xung quanh, vì thế đêm nhạc này chính là dịp để tôi kỷ niệm một năm cũ vừa khép lại và mở ra một trang mi cho chặng đường tiếp theo".

Nữ ca sĩ còn cho biết, doanh thu bán vé sẽ được trích để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện của Mỹ Tâm tại miền Nam và miền Trung trong dịp cuối năm. “Họa mi tóc nâu” cũng muốn cùng fan của mình quyên góp số tiền lớn để làm từ thiện, chia sẻ đến những mảnh đời kém may mắn. Đây cũng là mong ước của nữ ca sĩ trong dịp sinh nhật năm nay.

Mỹ Tâm làm đêm nhạc lớn mừng sinh nhật tại Tp.HCM

Đêm nhạc của Mỹ Tâm năm nay sẽ còn có sự tham gia của hai ca sĩ khách mời đặc biệt. Mặc dù chưa được “bật mí”, nhưng fan của “Họa mi tóc nâu” cũng đang phát sốt khi muốn được cùng thần tượng mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong 2016.

Thiên Thiên
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm