"Mỹ nhân không tuổi" Giáng My bị dìm hàng vì photoshop quá đà

2016-07-08 06:48
- Vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của Giáng My dường như đã bị những "thủ thuật photoshop" làm biến dạng đến mức mắt thường có thể nhận ra.

Giáng My được công chúng biết đến là một trong những nhan sắc mặn mà, thách thức thời gian tại làng giải trí. Từ đấy, cô được mọi người ưu ái tặng cho cô danh xưng “người đẹp không tuổi”.

Quả thật điều này không sai một chút nào khi mọi người có dịp xem những hình ảnh mới nhất của cô tại Paris trong một sự kiện thời trang hàng đầu. Cô xuất hiện vô cùng lộng lẫy và chinh phục bởi nét rạng ngời, tràn đầy năng lượng không thua kém bất kỳ sao ngoại nào. 

 Giáng My xuất hiện trên ảnh có tỷ lệ eo cực nhỏ so với vai, vòng một và vòng ba khiến hình dáng của cô trở nên lệch và méo mó.

Chiếc váy thuộc dòng haute couture của NTK Julien Fournie được dành riêng cho vóc dáng chuẩn mực của Hoa hậu Đền Hùng. Sự xuất hiện của Giáng My là một điểm nhấn lớn về nhan sắc tại Tuần lễ thời trang Paris.

Tuy nhiên bên cạnh vẻ trẻ trung xinh đẹp vốn có, Giáng My đã bị “hại thảm” bởi bàn tay photoshop của các nhiếp ảnh. Nhân thể học của Giáng My xuất hiện trên ảnh có tỷ lệ eo cực nhỏ so với vai, vòng một và vòng ba khiến hình dáng của cô mất cân đối. 

Đây không phải là lần đầu tiên Giáng My bị photoshop 'hại', trước đó rất nhiều lần hình ảnh “người đẹp không tuổi” xuất hiện trở nên kém thẩm mỹ một cách khó hiểu. Hình ảnh đẹp và quý phái của cô bỗng chốc tiêu tan khi ảnh bị chỉnh sang tông màu khó hiểu. Hoặc những đường nét thanh tú, trẻ trung trên khuôn mặt đều bị làm mờ, mắt chuyển màu xanh và làn da ám hồng màu váy,… là hình ảnh hoa hậu đền Hùng không muốn nhìn lại.

Hình ảnh đẹp và quý phái của cô bỗng chốc tiêu tan khi ảnh bị chỉnh sang tông màu khó hiểu.

'Mỹ nhân không tuổi' Giáng My bị dìm hàng vì photoshop quá đà

 Đường nét thanh tú, trẻ trung trên khuôn mặt đều bị làm mờ, mắt chuyển màu xanh và làn da ám hồng màu váy… là hình ảnh hoa hậu đền Hùng không muốn nhìn lại

Theo Vietnamnet  

Xem thêm:

Hết Trấn Thành, tới lượt Hari Won gặp sự cố tại Mỹ vì tính ỷ lại

Mạc Hồng Quân "cao tay" trả đũa, Ly Kute cư xử khôn ngoan vì thương con

"Mỹ nhân không tuổi" Giáng My bị dìm hàng vì photoshop quá đà

Dân mạng đồng loạt "ủng hộ" An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

 

qc-mypoint