Mỹ nhân Hàn Nana là gương mặt đẹp nhất thế giới 2015

Emdep.vn - Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Hana đứng đầu 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Emma Watson đứng vị trí thứ 4 trong khi bạn gái tin đồn cậu cả nhà Beck xếp hạng 7.
Thành viên nhóm "After School" Nana khẳng định "phong độ" ổn định của mình khi tiếp tục đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, mỹ nhân Hàn Quốc đoạt gương mặt đẹp nhất trong danh sách bầu chọn của The Independen Critic. 
Hàn Quốc là một trong những quốc gia thuộc châu Á có nhiều gương mặt được bầu chọn nhất trong top 100 người đẹp này. Tzuyu của nhóm TWICE đứng ở vị trí thứ 3, thành viên nhóm Girl's Day Yura đứng vị trí thứ 17 trong khi đồng đội của cô là Hyeri đứng vị trí 40. Trưởng nhóm Girls’ Generation Taeyeon giành được vị trí 24 trong khi diễn viên Go Ara xếp hạng 36.
Cựu thành viên nhóm Girls' Generation Jessica Jung cũng đứng ở vị trí 57 trong bảng xếp hạng. Trong khi Song Hye Kyo là nhan sắc được đánh giá rất cao trong nước thì ở bảng xếp hạng này, cô chỉ giành được vị trí 67, tức là kém xa so với các đàn em khác. Seulgi của Red Velvet đứng vị trí 71 và Song Jieun của Secret may mắn kịp lọt top 100 khi đứng ở vị trí "sát sườn" 99. 
Một vài gương mặt nổi bật của Hàn lọt top 100 
Điều đáng ngạc nhiên là Phạm Băng Băng - mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ lại không có tên trong bảng danh sách 100 gương mặt đẹp này. "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi  cũng chỉ đứng nửa sau của bảng xếp hạng với vị trí 77, còn Liễu Nham cũng đứng phía gần cuối bảng xếp hạng với vị trí 89. Người đẹp ít được biết đến hơn của Hoa ngữ là người mẫu Chu Châu giành được vị trí 26.
"Mỹ nhân 4000 năm có một" của Trung Quốc Cúc Tịnh Y tiếp tục khẳng định nhan sắc của mình trên đấu trường thế giới khi giành được vị trí thứ 53. Trước đây, thành viên nhóm nhạc SNH48 này cũng từng được báo Nhật bầu chọn là mỹ nhân đẹp nhất Trung Hoa, vượt xa cả Phạm Băng Băng, Chương Tử Di. 
Người mẫu Chu Châu của Trung Quốc đứng ở vị trí 26
Cúc Tịnh Y cũng giành vị trí thứ 53, "vượt mặt" những mỹ nhân nổi tiếng của Hoa ngữ
Lưu Diệc Phi và Liễu Nham chỉ đứng nửa sau của bảng xếp hạng
"Ma nữ" Thái Lan Davika Hoorne cũng chỉ giành được vị trí gần cuối bảng 96. 
Các gương mặt nổi bật của sao Âu Mỹ phải nhắc đến ngôi sao của bộ phim đình đám "Harry Potter" - Emma Watson, đứng nổi bật ở vị trí thứ 4. Bạn gái tin đồn của con trai Beckham - Chloe Grace Moretz cũng khẳng định được nhan sắc hoàn hảo của mình khi đứng ở vị trí thứ 7. Người tình hết hợp rồi tan của Justin Bieber - Selena Gomez cũng đứng ở vị trí 38 trong top 100. 
Mỹ nhân Hàn Nana là gương mặt đẹp nhất thế giới 2015
Siêu mẫu đình đám Cara Delevigene cũng lọt top 100 và đứng ở vị trí thứ 47
Ngôi sao "Cướp biển vùng Caribe" đứng ở vị trí 64.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm