"Mỹ nam đẹp nhất Đài Loan" làm đám cưới cổ tích

Thảo Nguyên 2015-12-29 13:00
- "Mỹ nam đẹp nhất Đài Loan" Vương Dương Minh đã tổ chức đám cưới đẹp như mơ tại Sydney, Úc vào tối qua.
Nếu như Hồng Kông vẫn đang xôn xao với đám cưới của cựu diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi, thì không ít cô gái Đài Loan vẫn đang thổn thức trước đám cưới đẹp như cổ tích của nam diễn viên Vương Dương Minh. Đám cưới của mỹ nam đẹp nhất Đài Loan -  Vương Dương Minh (Sunny) và nữ ca sĩ Thái Thi Vân (Dominique) đã được tổ chức long trọng tại Sydney, Australia.
Đặc biệt, nghi lễ kết hôn được tổ chức dưới cây cổ thụ đã 100 tuổi, tượng trưng cho việc hai vợ chồng sau khi kết hôn sẽ nhanh chóng "khai hoa kết trái", đồng thời tình cảm gia đình sẽ nồng thắm, bền chặt hơn. Cặp tân lang tân nương tiến hành nghi lễ kết hôn, trao nhẫn, trao lời thề nguyền... Điều đặc biệt nhất là, cặp đôi tiến hành nghi thức mới chụp ảnh cưới.
Đám cưới có 250 khách mời là bạn bè thân thiết của cặp đôi. Đám cưới của cặp trai tài gái sắc đan xen giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Cả hai trong trang phục cổ truyền, quỳ lạy mời trà cha mẹ hai bên. Trong khi đó, phần tiệc cưới được tổ chức đậm màu sắc phương Tây, với cỗ xe ngựa kéo cho. Tất cả diễn ra trong khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và lãng mạn, khiến đám cưới đẹp như một câu chuyện cổ tích. 
Cặp đôi mặc trang phục truyền thống, thực hiện nghi lễ mời trà cha mẹ
Cặp tân lang, tân nương và bố mẹ hai bên
Dương Vương Minh là nam diễn viên, người mẫu sinh năm 1982. Anh đặc biệt gây chú ý bởi chiều cao nổi trội 1m83 và vẻ mặt đẹp trai thư sinh, được mệnh danh là "mỹ nam đẹp nhất Đài Loan". Dương Vương Minh sinh ra tại Mỹ, tốt nghiệp 2 trường về kinh doanh và nghệ thuật. Mỹ nam xứ Đài đã nhanh chóng chứng tỏ được tài năng của mình trong điện ảnh cũng như sàn diễn catwalk. 
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi
Đầu năm 2015, Vương Dương Minh từng khiến báo chí chú ý khi dính nghi vấn hẹn hò với đàn chị hơn mình 6 tuổi là Lâm Tâm Như. Cặp đôi đã bị bắt gặp cùng đi ăn uống vô cùng vui vẻ. Dù buổi hẹn có quản lý của nữ diễn viên Lâm Tâm Như, tuy nhiên, đây được cho là "lá chắn" cho cặp đôi. Dù không khí buổi hẹn diễn ra vô cùng ngọt ngào, ấm cúng, nhưng Lâm Tâm Như một mực phủ nhận mối quan hệ này. Cô cho rằng mối quan hệ giữa 2 người rất tốt, nhưng vì tình bạn giữa họ đã được 5 năm, mối quan hệ quá thân thiết nên không thể tiến xa.
Vương Dương Minh từng bị bắt gặp hẹn hò Lâm Tâm Như cùng quản lý vào đầu năm 2015
'Mỹ nam đẹp nhất Đài Loan' làm đám cưới cổ tích
Không gian tiệc cưới sang trọng và đẹp như mơ cặp tân lang - tân nương Vương Dương Minh - Thái Thi Vân
Mối quan hệ của Vương Dương Minh và Thái Thi Vân đã khiến anh tin vào duyên phận. Họ cặp nhau từ năm 2005 nhưng chỉ bắt đầu mối quan hệ vào năm 2007. Tuy nhiên lúc này tình cảm của cả 2 không thể tiến xa. Tình yêu của cặp đôi được nhen nhóm lại vào cuối năm 2014 và họ đính hôn vào tháng 5-2015. Vương Dương Minh đã cầu hôn bạn gái vào ngày sinh nhật cô và nhanh chóng về sống cùng nhau. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 

qc-epoint
qc-epoint