Chương Tử Di mất gần trăm tỷ trước khi sinh con gái

Emdep.vn - Chương Tử Di vừa hạ sinh con gái. Việc mang thai khiến Chương Tử Di tạm ngừng nhiều kế hoạch khiến thu nhập của cô giảm gần một nửa.
Vào ngày 27-12 vừa qua, nữ diễn viên Chương Tử Di đã hạ sinh con gái. Cô đã vui mừng công bố chính thức thông tin này trên trang cá nhân, đồng thời cho biết  việc sinh nở thuận lợi, hai mẹ con đều khỏe mạnh. Chồng của nữ diễn viên là nam ca sĩ Uông Phong cũng rất hạnh phúc khi vợ "vượt cạn" thành công và đón mừng cô công chúa nhỏ chào đời.
Trước thông tin này, tình cũ của Uông Phong là người đẹp Cát Hội Tiệp đã có những lời chúc mừng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Trước đây, Uông Phong - Cát Hội Tiệp cũng có chung một đứa con gái, nhưng cặp đôi này sớm chia tay khi có tin đồn Uông Phong muốn đi tìm người sinh con trai nối dõi. Trải qua mối quan hệ với nữ minh tinh Chương Tử Di và tiếp tục có thêm một nàng công chúa nhỏ, "tình cũ" Cát Hội Tiệp cũng nhắn nhủ ông bố này nên chăm sóc con cái nhiều hơn, và đừng có ý định... cặp kè người mới.
Ảnh vợ chồng Chương Tử Di nắm tay con gái.
Chương Tử Di mất gần trăm tỷ trước khi sinh con gái
Chương Tử Di sinh con gái ngay sau khi có lễ Giáng sinh vui vẻ bên chồng. 
Theo tin tức truyền thông Hồng Kông đưa tin, Chương Tử Di vì mang thai nàng công chúa bé bỏng này đã tổn thất không nhỏ. Chương Tử Di vốn là một trong những ngôi sao Hoa ngữ có khả năng "thu hút tiền tệ" đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, từ khi mang bầu, chế độ làm việc của cô đã giảm đi nhiều, khiến lượng tài sản kiếm được cũng giảm đi đáng kể.
Một nguồn tin cho biết, cô đã từ chối tham gia vào rất nhiều quảng cáo. Đầu năm 2015 vừa qua, việc tham gia bộ phim điện ảnh "Oh My God" (Đứa Con Đến Từ Thiên Đường) với tư cách nhà sản xuất, cho đến tham gia MV của Uông Phong đều bị dừng lại. Theo bảng thống kê thu nhập của các ngôi sao Trung Quốc năm 2014 cho biết, Chương Tử Di đã đứng ở vị trí thứ 5 với 56 triệu Nhân dân tệ (gần 195 tỷ đồng). Đến năm 2015, với mức thu nhập chỉ còn hơn một nửa so với năm cũ, trị giá 31 triệu Nhân dân tệ (gần108 tỷ đồng), cô bị tuột xuống vị trí 25, doanh thu giảm gần 25 triệu Nhân dân tệ (87 tỷ đồng). 
Hình ảnh Chương Tử Di mang bầu to.
Uông Phong thu nhập trong mỗi đêm nhạc cũng lên tới 20 triệu Nhân dân tệ (70 tỷ đồng). Nhưng thời gian gần đây, anh cũng tạm ngưng mọi việc để đưa vợ sang Mỹ chờ sinh, tổng lại lượng thu nhập giảm đi cũng đáng kể. 
Hình ảnh màn cầu hôn lãng mạn của Uông Phong trong sinh nhật Chương Tử Di.
Bằng chứng giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi.
Trước mối tình hạnh phúc như mơ với vị giám khảo của "The Voice China", ngôi sao "Nhất đại tông sư" từng đính hôn với tỷ phú, tài phiệt Mỹ gốc Isarel Vivi Nevo. Nhưng chỉ sau 2 năm, cặp đôi đã chia tay với lý do khác biệt về văn hóa, lối sống.
Trước Chương Tử Di, Uông Phong cũng từng có 3 đời vợ và 2 con gái. Chuyện tình của Chương Tử Di với Uông Phong bắt đầu từ năm 2013. Cho đến tháng 2 năm nay, Chương Tử Di đã khiến nhiều phụ nữ ghen tị khi bạn trai của cô - Uông Phong có màn tỏ tình vô cùng lãng mạn trong ngày sinh nhật cô. Đến tháng 6, cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn tại Hồng Kông. 
Hình ảnh từ cuối tháng 8, Chương Tử Di đã mang bầu to.
Trước khi Chương Tử Di hạ sinh con gái,  một trang giải trí đã đưa thông tin cô hạ sinh quý tử làm xôn xao dư luận. Thậm chí nguồn tin còn cho biết, đã được sự xác nhận của gia đình Chương Tử Di và Uông Phong.
Thế nhưng, ngay sau khi nguồn tin được đưa ra. Chương Tử Di đã đăng ảnh cô cùng chú chó với ý phản bác nguồn tin trên. 
Chương Tử Di với bức ảnh phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử, với lời nhắn mới chỉ có em bé trong ảnh.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm