“MV tiền tỷ” của Văn Mai Hương sẽ xuất hiện ở Bài hát Việt

Emdep.vn - Á quân Vietnam Idol 2010 sẽ chính thức giới thiệu dự án đặc biệt của cô trong 2015 trên sân khấu Bài hát Việt tháng 12.

Bài hát Việt tháng 12 sẽ trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn khi Á quân Vietnam Idol 2010 sẽ mang dự án “Mona Lisa” lên sân khấu.

Ra mắt MV đặc biệt vào đầu tháng 12-2015, MV “Mona Lisa” gây được dấu ấn khá mạnh về ý tưởng, phần biên đạo và cả chi phí tiền tỷ được đầu tư cho cả dự án. Sau ca khúc Nếu như anh đến đã từng là “hit” khá lâu, Văn Mai Hương mới có được MV và ca khúc “chất lừ”, tạo nên sự lột xác ấn tượng.

“MV tiền tỷ” của Văn Mai Hương sẽ xuất hiện ở Bài hát Việt

Văn Mai Hương có sự lột xác khá nổi bật sau MV “Mona Lisa” ra mắt vào tháng 12-2015.

“MV tiền tỷ” của Văn Mai Hương sẽ xuất hiện ở Bài hát Việt

Dự án tiền tỷ này của Á quân Vietnam Idol 2015 xứng đáng bởi MV và ca khúc đều rất chỉn chu, đẹp về mặt thẩm mỹ.

Là nhạc sĩ của ca khúc Mona Lisa, Châu Đăng Khoa có chia sẻ thú vị:“Khi xem bộ ảnh của Văn Mai Hương trên một tờ tạp chí, không hiểu sao, tôi có cảm giác liên tưởng ngay đến nàng Mona Lisa. Tôi nhận ra có một điểm chung là các bức ảnh của Văn Mai Hương rất hiếm khi cô ấy cười. Khuôn mặt biểu hiện một vẻ lạnh lùng nhưng rất bí ẩn và cuốn hút. Sau khi xem nhiều hình của Văn Mai Hương trên web thì tôi cảm thấy cô gái này thú vị đây.

“MV tiền tỷ” của Văn Mai Hương sẽ xuất hiện ở Bài hát Việt

Trong đêm tôi viết bài “Mona Lisa” và gửi cho nhạc sỹ Huy Tuấn. Ngay sáng hôm sau, anh Huy Tuấn đã gửi phản hồi, khen ngợi rất nhiều. Tôi nghĩ đây thực sự là ca khúc dành cho Văn Mai Hương”

Ngoài Văn Mai Hương, sân khấu của Bài hát Việt tháng cuối năm 2015 sẽ còn có sự xuất hiện của Vũ Cát Tường, Nguyễn Đức Cường và Vương Vũ, cùng với 6 ca khúc “mới toanh”.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ tối nay 25-12, và được trực tiếp trên VTV3.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm