Miss World 2015: Lan Khuê đang bị "chơi xấu"?

Emdep.vn - Xuất hiện nhiều thông tin đại diện Việt Nam - Trần Ngọc Lan Khuê đang gặp bất lợi khi bị chơi xấu, dìm hàng tại Miss World 2015

Hoa hậu Thế Giới 2015 đang dần nóng lên với hàng loạt sự kiện bên lề cũng như những tin vui liên tiếp đến từ đại diện Việt Nam - Trần Ngọc Lan Khuê. Chưa kịp vui mừng khi Lan Khuê được lựa chọn trình diễn tiết mục Dances of the world, thì mới đây nhiều nguồn tin cho hay Lan Khuê đang bị kìm kẹp cũng như cố tình dìm hàng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới này.

Miss World 2015: Lan Khuê đang bị

Hoa Khôi Lan Khuê - đại diện Việt Nam tại Miss World 2015

Trên trang cá nhân của bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Tổng giám đốc Elite Việt Nam (đơn vị chuyên cử người đẹp dự thi sắc đẹp quốc tế) đã tiết lộ những tình tiết hậu trường khiến nhiều khán giả bất bình. Theo như thông tin mà chủ quản Elite cho biết, Lan Khuê đang bị chèn ép khi vô cớ bị loại khỏi tiết mục mở màn Dances of the world dù trước đó đại diện Việt Nam đã được lựa chọn chính thức. Thay vào vị trí của Lan Khuê chính là đại diện đến từ nước chủ nhà Trung Quốc.

Lan Khuê bị chơi xấu tại Miss World 2015?
Lan Khuê bị chơi xấu tại Miss World 2015?
Chia sẻ của bà Thúy Nga.
Lan Khuê bị chơi xấu tại Miss World 2015?
Nhiều khán giả tỏ ra bất bình.

Và dường như đã có một yếu tố hay thế lực nào đó tác động vào kết quả đã được Ban giám khảo ấn định trước đó. Bức xúc với cách làm việc, Lan Khuê cũng "không để yên" chuyện khi có buổi gặp gỡ với BTC để xác nhận rõ ràng. Cuối cùng thì người đẹp đã tiếp tục được trình diễn tiết mục mở màn quan trọng như kết quả trước đó.

Lan Khuê bị chơi xấu tại Miss World 2015?
Dòng chia sẻ của Lan Khuê về việc trang bình chọn của mình bị đóng.
Lan Khuê bị chơi xấu tại Miss World 2015?
Miss World 2015: Lan Khuê đang bị 'chơi xấu'?

Chưa hết, theo chia sẻ của bà Thúy Nga thì cổng bình chọn của Lan Khuê bất ngờ bị chặn và không thể vote được. Điều này có lẽ là một động thái không đẹp của BTC khi những trang của đại diện đến từ các quốc gia khác vẫn hoạt động bình thường. Nhận được nhiều lời khen có cánh đến từ các chuyên gia sắc đẹp cũng như sự tỏa sáng của Lan Khuê ngay từ những ngày đầu trong khuôn khổ cuộc thi, phải chăng người đẹp đang là đối thủ mà nhiều thí sinh khác muốn đề phòng hạ bệ. Về phía Lan Khuê, người đẹp đã gặp BTC để thắc mắc về trang bình chọn của mình không nhận số điện thoại Việt Nam và không quên kêu gọi mọi người vững tâm để bình chọn cho mình.

Lan Khuê bị chơi xấu tại Miss World 2015?
Nhiều nghi ngại cho đại diện Việt Nam khi cuộc thi đang được diễn ra tại Trung Quốc.
Hiện tại nhiều khán giả đang tỏ ra bất bình và lo lắng khi Lan Khuê liên tục gặp sự cố không hay tại Miss World 2015. Nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu rằng Lan Khuê có đang bị dìm hàng khi cuộc thi năm nay được tổ chức tại Trung Quốc - một quốc gia vốn có nhiều hiềm khích và tranh chấp lãnh thổ biển đảo với Việt Nam.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm