Minh Hằng nói gì về mối quan hệ tình cảm với đại gia?

2016-06-12 08:38
- Minh Hằng cho biết, cô luôn mong muốn có được người chồng tài giỏi, thông minh chứ không phải giàu có, đại gia.

Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn, Minh Hằng lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như tình cảm của mình. Theo đó, nữ diễn viên "Bao giờ có yêu nhau" cho biết, cô là người phụ nữ khá cứng nhắc và đòi hỏi tình yêu hoàn hảo, sẵn sàng buông bỏ những thứ làm mình buồn. Cô cũng không cần chồng “soái ca”. Thay vào đó, cô mong người đàn ông của mình là người thông minh, không cần giàu có nhưng cũng không quá nghèo để phải bận tâm các khoản chi tiêu hàng ngày.

Minh Hằng nói gì về mối quan hệ tình cảm với đại gia?
Minh Hằng nói gì về mối quan hệ tình cảm với đại gia?

Cùng với đó, Minh Hằng thừa nhận, cô vẫn còn đơn lẻ vừa vì bận rộn vừa kén chọn. Nữ diễn viên là người mưu cầu tình yêu gần như hoàn hảo. Đối với những người đàn ông, có thể, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, áp lực với những điều này. Tuy nhiên, nếu ai đó có tình yêu đủ lớn, có tri thức, có nỗ lực thì cũng sẽ bảo vệ được tình yêu của cô. 

Minh Hằng cho rằng, cô là con người của hiện đại và khá cứng nhắc. Cô không phải là một người phụ nữ yếu đuối, thường mè nheo hay mít ướt. Ngược lại, cô sống khá lý trí, sẵn sàng buông bỏ những thứ khiến bản thân không vui. Cô không phải là người chịu đựng trong tình yêu. Nhờ vào điều này, người đẹp quyết định mọi thứ một cách nhanh chóng, dễ dàng, không bị áp lực nặng nề. Không chỉ cô mà bất kì người phụ nữ nào cũng có quyền kiêu hãnh và đòi hỏi tình yêu như mình mong muốn.

Người đẹp nói thêm, cô thường bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh, có tài ăn nói, giúp mình mở mang kiến thức. Công việc bận rộn, nên cô luôn mong rằng, người ấy sẽ thấu hiểu, cảm thông cũng như chịu đựng tính khí thất thường của mình. Hiện nay, Minh Hằng vẫn đang chờ đợi một người đàn ông giỏi, bởi cô tin, một người phụ nữ luôn có một người đàn ông đang chờ mình ở đâu đó. Chỉ là hiện tại hai người chưa gặp nhau mà thôi. Và, người đàn ông dành cho cô vẫn còn đâu đó ở ngoài kia. Người đẹp vẫn đang chờ.

Minh Hằng nói gì về mối quan hệ tình cảm với đại gia?

Nhắc về việc yêu một người đàn ông đại gia, Minh Hằng thẳng thắn, một người đàn ông giỏi, một đại gia luôn muốn bên cạnh có một người đẹp và ngược lại, người đẹp luôn muốn có một người tài giỏi, giàu có bên mình. Riêng Minh Hằng, hiện tại chưa có người đàn ông giỏi bên cạnh nên vẫn phải làm mọi việc một mình. Cô vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình để tự kiếm tiền, bảo vệ hình ảnh của mình. Và, trân trọng những điều đã tự tay làm ra.

Theo Khỏe & Đẹp

qc-epoint
loading...
qc-epoint