Mẹ Hoa hậu Mỹ Linh khẳng định con gái vẫn đủ điểm đậu Đại học

Emdep.vn - Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết nhờ chấm phúc khảo được cộng thêm 0,75 điểm mà con gái chị có cơ hội đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội 2 năm trước.

Sáng 31/8, mạng xã hội lan truyền thông tin về bảng điểm thi Đại học của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Theo đó, người đẹp sinh năm 1996 thi hai khối A1 và D1. Với khối A1, cô được 17,25 điểm (cụ thể 3 môn là 5,5 - 4 - 7,17), còn khối D1 là 21 điểm (cụ thể từng môn là 6,75 - 8,25 - 6).

Trong khi đó, điểm đầu vào Đại học Ngoại thương là 22 điểm. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn tại sao Đỗ Mỹ Linh không đủ điểm chuẩn mà vẫn được tuyển vào trường Đại học Ngoại thương.

Mẹ Hoa hậu Mỹ Linh khẳng định con gái vẫn đủ điểm đậu Đại học

Điểm thi Đại học của tân hoa hậu.

Trả lời báo chí, chị Hằng, mẹ hoa hậu Mỹ Linh, cho biết con gái khá may mắn trong kỳ thi đại học. Năm 2014, Mỹ Linh vừa đủ điểm sàn để vào trường Đại học Ngoại thương. “Chặng đường thi cử của con bé khá may mắn”, chị Hằng nói.

Chị Hằng giải thích năm đó con gái chỉ đạt 21 điểm. Tuy nhiên, sau khi chấm phúc khảo thì điểm văn được điều chỉnh từ 6 lên 6,75. Do đó, tổng điểm của Mỹ Linh là 21,75, được làm tròn 22 điểm, vừa chạm điểm sàn của khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Ngoại thương. Hoa hậu Mỹ Linh cũng xác nhận thông tin trên là chính xác.

Mẹ Hoa hậu Mỹ Linh khẳng định con gái vẫn đủ điểm đậu Đại học

Đỗ Mỹ Linh đang đồng hành cùng ban tổ chức tham gia các công tác thiện nguyện.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, hiện là sinh viên năm thứ 3 lớp Anh 2, khoa Quản trị kinh doanh. Cô đồng thời giữ chức vụ bí thư lớp. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, khá nhiều thông tin trong quá khứ của Mỹ Linh bị cộng đồng mạng “khai quật”.

Sau đêm chung kết, hoa hậu vướng nghi vấn làm răng, nói xấu giáo viên. Tuy nhiên, cô phủ nhận thông tin sửa răng và bình luận không hay về giáo viên ở thời điểm chưa đủ tuổi trưởng thành (13 tuổi). Ban tổ chức cuộc thi HHVN cũng khẳng định không hề có chuyện Mỹ Linh sửa răng như lời đồn. 

Theo Zing 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm