MC Hà Trinh, Khả Như "kể tội" Thanh Duy ham chạy show quên bài diễn

Emdep.vn - Vì mải mê chạy show nên anh chàng Thanh Duy ít có thời gian tập luyện với nhóm HAHAHA trước đêm Chung kết Tôi là diễn viên 2015.

Từng được khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Cùng nhau toả sáng và giành được ngôi vị Quán quân, ca sĩ Thanh Duy cùng MC Hà Trinh và diễn viên Khả Như đã trở thành “bộ ba”  rất hợp ý nhau. Sau chương trình, ca sĩ Thanh Duy còn mời MC Hà Trinh và diễn viên Khả Như tham gia diễn xuất trong MV Tonight của anh. “Sức hút” của bộ 3 này đã giúp cho MV mới của chàng ca sĩ nhanh chóng trở thành “hit” và được khán giả chuyền tay theo dõi.

Trong đêm Chung kết Tôi là diễn viên 2015, "bộ ba" này sẽ tái ngộ với khán giả với tư cách khách mời và sẽ mang bản "hit" Tonight lên sân khấu. Nếu như trong MV trước đó, MC Hà Trinh và diễn viên Khả Như chỉ tham gia phụ diễn cho anh chàng hotboy, thì với lần tái ngộ này, hai cô gái sẽ cùng góp giọng với Thanh Duy để làm nên tiết mục thú vị hơn.

MC Hà Trinh, Khả Như
Thanh Duy cùng MC Hà Trinh, diễn viên Khả Như sẽ mang "Tonight" lên sân khấu của vòng Chung kết "Tôi là diễn viên"
Tưởng khá dễ dàng khi diễn lại “hit” như trong MV, MC Hà Trinh và diễn viên Khả Như gặp nhiều khó khăn khi phải vừa hát vừa nhảy múa cùng Thanh Duy. Hai cô nàng tỏ ra vất vả khi phải vừa hoá thân Hằng Nga, Maleficent vừa diễn, trong khi Thanh Duy có phần “nhẹ gánh” hơn khi chỉ hát và nhảy.
MC Hà Trinh, Khả Như vất vả khi diễn
MC Hà Trinh vừa đảm nhận vai trò dẫn chương trình, vừa tham gia góp mặt trong tiết mục của khách mời Thanh Duy. 

MC Hà Trinh, Khả Như vất vả khi diễn

Cô nàng MC duyên dáng hoá thân thành Hằng Nga với bộ váy áo rườm rà. Cũng chính vì bộ trang phục này mà cô suýt té nhiều lần vì bị Thanh Duy và các vũ công giẫm lên. Ngoài ra, các fan của Thanh Duy còn trêu phần hoá trang của cô giống Võ Tắc Thiên hơn là Hằng Nga tỉ tỉ.

MC Hà Trinh, Khả Như vất vả khi diễn

Diễn viên Khả Như lại vất vả với chiếc sừng Maleficent, vừa hát, vừa tham gia nhảy múa cùng với Thanh Duy và vũ đoàn.

MC Hà Trinh, Khả Như vất vả khi diễn

Thanh Duy có phần "nhẹ gánh" trong tiết mục này khi đây là ca khúc tủ của anh, và anh cũng không phải hoá trang quá nhiều. Tuy nhiên, anh chàng lại bị hai cô gái trong nhóm "kể tội" về chuyện lơ là tập cùng nhóm.

MC Hà Trinh, Khả Như vất vả khi diễn

Trong lần "tái ngộ" này, Thanh Duy hay trêu MC Hà Trinh là nhảy xấu nhất và "lạc loài" so với cả đội. Tuy nhiên, chính anh lại tỏ ra "khác biệt" so với mọi người và cả vũ đoàn trong ngày tổng duyệt. Lý do là việc mải mê chạy show nên anh chàng hay vắng mặt trong những buổi tập luyện với nhóm HAHAHA.

 Tiết mục này sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả trong đêm Chung kết Tôi là diễn viên được diễn ra lúc 21h, ngày 5-7 trên kênh THVL1.

Thành Vũ
(Theo Congluan)

 

 
 
 
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm