Mai Hồ lên tiếng vì “nụ hôn” Trấn Thành - Hari là PR cho phim?

Emdep.vn - “Tình cũ” của MC nổi tiếng nhất nhì showbiz đã có cuộc chia sẻ ngắn với giới truyền thông về “nụ hôn” đang gây xôn xao dư luận giữa Trấn Thành và Hari Won trong hai ngày nay.

Showbiz trước thềm Tết Nguyên đán đón nhận tin “động trời” khi những bức ảnh được cho là chụp paparazi cảnh Trấn Thành và Hari Won “khoá môi” ngay ngoài đường(?). Mọi sự quy chụp về mối quan hệ nhằm PR cho phim cũng bắt đầu nổ ra, khi thời điểm bộ phim cả hai đóng sắp sửa ra rạp trong thời gian. Điều đáng nói, trước đó không lâu, Hari Won đã chia tay rapper Tiến Đạt, kết thúc chuyện tình 9 năm đẹp như mơ và khiến dư luận cứ ngỡ điều ấy khiến cô sốc, phải về Hàn Quốc và xém… không trở lại Việt Nam. Trấn Thành cũng từng phát ngôn nằm ngoài mối quan hệ và xem Hari như “em gái”. Và khi “nụ hôn” ngoài hè phố tràn lan khắp mặt báo, chàng MC “nức tiếng showbiz” lại thích nhận… “Tôi yêu Hari Won”.

Mai Hồ lên tiếng vì “nụ hôn” Trấn Thành - Hari là PR cho phim?

Nụ hôn của Trấn Thành - Hari Won gây "nháo nhào" cả showbiz trong hai ngày qua

Chưa vội kết luận mối quan hệ “khó hiểu” này, nhưng truyền thông bắt đầu bủa vây những người từng được xem là “tình cũ” của Hari Won và Trấn Thành. Nếu như rapper Tiến Đạt tỏ ra phớt lờ trước “nụ hôn” kia và không muốn quan tâm đến mối quan hệ hiện tại của bạn gái cũ, thì Mai Hồ - người yêu một thời của Trấn Thành lại mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ về mối quan hệ kia”.

Mai Hồ lên tiếng vì “nụ hôn” Trấn Thành - Hari là PR cho phim?

Từ "em gái", Hari một bước trở thành bạn gái của Trấn Thành chỉ sau 2 tháng kết thúc chuyện tình 9 năm với rapper Tiến Đạt

Theo nhiều nguồn tin cho biết, dù không là người yêu, tuy nhiên Trấn Thành - Mai Hồ luôn giữ mối quan hệ thân thiết, khắng khít hơn mức tình bạn. Theo một vài người thân của Trấn Thành chia sẻ, mỗi khi đi nước ngoài trở về, Trấn Thành đều mua quà cho Mai Hồ và con trai của cô. Chàng MC cũng thường xuyên gặp gỡ Mai Hồ và dắt con riêng của cô đi chơi, chăm sóc và tình cảm giữa họ cũng rất tốt đẹp.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí, Mai Hồ cũng thừa nhận dù đã chia tay Trấn Thành đã 2 năm, nhưng cả hai vẫn xem nhau như… người nhà. Thậm chí, con trai cô cũng rất quý và thương Trấn Thành, dù mối quan hệ này không phải là bố - con. Tuy nhiên, Mai Hồ lại đứng ngoài câu chuyện giữa “tình cũ” và Hari Won, thậm chí không muốn tìm hiểu về tình cảm riêng của Trấn Thành.

Mai Hồ lên tiếng vì “nụ hôn” Trấn Thành - Hari là PR cho phim?
Trấn Thành vẫn còn giữ mối quan hệ rất gắn bó với Mai Hồ

Mặc dù những thông tin về mối quan hệ kia chỉ là mục đích PR cho phim nhưng Mai Hồ quả quyết Trấn Thành không phải thuộc kiểu dùng scandal để PR cá nhân. “Bà mẹ một con” khá tin tưởng vào sự lựa chọn bạn gái và tỏ ra hiểu rõ tính tình của chàng MC này.

Mai Hồ lên tiếng vì “nụ hôn” Trấn Thành - Hari là PR cho phim?

“Bản thân tôi không nghĩ đến giả thiết này bởi trong suốt thời gian qua, tôi biết tính tình Trấn Thành không bao giờ chấp nhận những chiêu PR như thế, và bản thân ảnh cũng không cần đến các kiểu scandal để có được thành công. Ai tiếp xúc vi ảnh đều biết ba nguyên tắc mà Trấn Thành không muốn báo chí nhắc đến là 3T - tình, tiền, tuổi. Tôi tin chuyện này không ngoại lệ” - Mai Hồ chia sẻ vi báo chí.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Clips: Xôn xao clip Trấn Thành hôn Hari Won say đắm giữa phố

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm