Lý do thật sự khiến Diễm My 9X chia tay bạn trai đại gia?

Emdep.vn - Diễm My 9X vừa có những chia sẻ trước truyền thông về chuyện tình cảm của mình. Được biết, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" đã chia tay bạn trai đại gia sau 1 năm tái hợp.

Đang là diễn viên được săn đón trong làng giải trí, Diễm My 9X vừa gây tiếng vang khi thủ vai chính trong bộ phim Gái già lắm chiêu. Xuất hiện với tần suất dày đặc trên các phương tiện truyền thông, Diễm My 9X luôn nổi bật với ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách thời trang đẳng cấp.

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Diễm My cũng gây chú ý với chuyện tình cảm cá nhân. Nhiều tin đồn, nhờ có bạn trai đại gia chống lưng mà sự nghiệp của Diễm My lên như diều gặp gió. Phủ nhận vấn đề này, Diễm My cho biết cô từng nghe nhiều lời đồn rằng mình nhờ thế lực, mối quan hệ mới có vai diễn và không đi lên bằng tài năng. Cô giải thích rằng, mỗi đạo diễn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho những vai diễn của mình. Nếu sơ sẩy, bộ phim sẽ thất bại nên không dễ dàng gì mà họ coi nhẹ "đứa con tinh thần" và chọn bừa diễn viên được. Thậm chí, nữ diễn viên còn khẳng định không bị ảnh hưởng tài chính bởi bạn trai, ngược lại cô luôn muốn tự lập về mọi mặt để có được sự tôn trọng. 

>>> Diễm My 9X trần tình về tin đồn nhờ quan hệ để có vai diễn

Diễm My 9X chia tay bạn trai đại gia sau 1 năm tái hợp
Trong tình yêu, Diễm My và bạn trai rõ ràng về mọi khoản nhất là tài chính. Nhiều lần đi chơi đi du lịch cả hai cũng "chia đều", không có chuyện bao bọc như lời đồn.

Mới đây, Diễm My đã tiết lộ rằng mình đã chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp. Dù đang rất buồn nhưng người đẹp sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Tình yêu với bạn trai đại gia đôi lúc khiến Diễm My mệt mỏi. Đây là lúc nữ diễn viên quyết định kết thúc mọi chuyện.

Tự nhận xét bạn trai Phan Đức là người đàn ông thông minh, học thức, thậm chí là một người sếp rất tuyệt, tuy nhiên trong mối quan hệ tình cảm, nữ diễn viên chưa cảm nhận được sự chia sẻ, quan tâm, cảm thông tới công việc từ người bạn trai của mình. 

"Khi yêu, tôi không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng. Tôi nghĩ, các mối quan hệ tình cảm rõ ràng về tài chính sẽ lâu bền". Diễm My nói.

>>> Diễm My thấy mình “dũng cảm” khi dám "cưới chồng người ta"

Diễm My 9X chia tay bạn trai đại gia sau 1 năm tái hợp
Diễm My 9X phủ nhận chuyện được bạn trai "chống lưng" về tài chính

Chia tay rồi tái hợp, Diễm My cho biết tình yêu với cô không phải trò chơi. Cô muốn tôn trọng khán giả của mình, cô không muốn cứ tuyên bố chia tay rồi lại hàn gắn được. Đây là lần cuối Diễm My lên tiếng về vấn đề tình cảm. Ban đầu bạn trai không muốn Diễm My nói về chuyện này trước truyền thông, nhưng sau đó người đẹp khá sốc khi anh đã nhắn tin với quản lý của cô và đồng ý chia sẻ với báo chí.

Lý do thật sự khiến Diễm My 9X chia tay bạn trai đại gia?

Bạn trai Diễm My tên Phan Đức, anh hơn nữ diễn viên khoảng 5 tuổi. Cặp đôi quen nhau trong một bữa tiệc đông người và đến với nhau như một cái duyên. Phan Đức sinh ra trong  một gia đình giàu có và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Diễm My từng dành nhiều lời có cánh cho bạn trai đại gia: “Anh là người chững chạc, chín chắn hài hước và quan trọng là thấu hiểu và biết cảm thông cho công việc của tôi. Hai chúng tôi đều có chung suy nghĩ: Giá trị cuộc sống không nằm ở vật chất mà là ở tình nghĩa. Chúng tôi quan niệm, con người có trước có sau, quan trọng là đến với nhau đúng thời điểm. Cả hai đều có những mất mát cũ và kinh nghiệm sống vững vàng. Tôi và anh rất hiểu nhau, chỉ cần nhìn ánh mắt hoặc cử chỉ cũng đủ hiểu người đối diện muốn gì. Tôi an tâm khi ở bên anh”.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm