Lý do khiến Nam Cường bất ngờ làm đám cưới với cô vợ trẻ?

Emdep.vn - Sau lễ cưới đầy bất ngờ vào tối ngày 14-3, nam ca sĩ Nam Cường cùng cô vợ trẻ xinh như hotgirl trở thành đề tài được bàn tán nhiều trong showbiz.

Ngày 14-3 vừa qua, thông tin về đám cưới của Nam Cường cùng cô nữ sinh viên ngành Ngân hàng - Phương Thảo gây bất ngờ cho giới truyền thông. Hầu như trước đó, thông tin về đám cưới của nam ca sĩ đều không rõ ràng, giới truyền thông chỉ được biết trước khi lễ cưới diễn ra vài giờ.

Sở dĩ giấu kín điều này, Nam Cường cho biết chỉ muốn có hôn lễ ấm cúng cùng hai bên họ hàng và một số bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì những luồng ý kiến khen chê của dư luận khi biết nhiều sự việc bất ngờ, khiến nam ca sĩ e dè khi chia sẻ thông tin vì sợ cuộc sống trước hôn nhân của gia đình vợ bị xáo trộn về mọi mặt.

Sau lễ cưới tại Tp.HCM vào ngày 14-3, nam ca sĩ sẽ cùng vợ tổ chức thêm hai buổi lễ tại Đà Nẵng (quê của Nam Cường) và Hà Nội (quê của cô dâu Phương Thảo).

>>> Chân dung về cô vợ xinh đẹp tựa hotgirl của ca sĩ Nam Cường

Lý do khiến Nam Cường bất ngờ làm đám cưới với cô vợ trẻ?
Nam Cường bất ngờ tổ chức đám cưới với nữ sinh viên Ngân hàng vào ngày 14-3 tại Tp.HCM

Ngay sau thông tin về đám cưới của Nam Cường tràn lan trên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì trước đây chàng ca sĩ này từng dính nghi án về giới tính. Đứng trước câu hỏi này, anh khẳng định vợ anh - Phương Thảo rất mực tin tưởng anh, thậm chí còn cảm thông khi showbiz luôn đầy rẫy thị phi, tai tiếng khó lường. Không chỉ vợ anh, gia đình Nam Cường cũng từng nghĩ “vấn đề” này nhưng anh đã chứng minh bằng việc yêu thương và kết hôn với một cô gái. Chia sẻ với phóng viên về người vợ trẻ vừa cưới, Nam Cường rất tự hào: Thảo là người hiểu chuyện và rất tinh tế. Đó là điều đáng quý mà tôi trân trọng và biết ơn cô ấy. Showbiz vốn là nghề thị phi, nếu bạn đời không cảm thông, chia sẻ thì rất dễ thất bại”.

Lý do khiến Nam Cường bất ngờ làm đám cưới với cô vợ trẻ?
“Sau mẹ, bà xã là người tuyệt vời nhất. Người tôi lựa chọn là người mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và sự tin tưởng. Tôi không cần cô ấy phải xinh đẹp, địa vị hay giàu có, tôi chỉ cần cô ấy có mặt trong cuộc đời, mang đến niềm vui, hạnh phúc là đủ” - Nam Cường hạnh phúc khi nói về người vợ mà anh vừa kết hôn bất ngờ vào ngày 14-3 vừa qua.

Sau hôn lễ, nhiều thông tin về cô vợ xinh đẹp của Nam Cường đã được truyền thông và cộng đồng mạng “khai quật”. Ngoài vẻ đẹp tựa như một hotgirl, Phương Thảo còn được biết với gia cảnh khá bề thế tại Hà Nội. Tuy nhiên, Nam Cường cũng khẳng định việc chọn lựa “bạn đời” của anh không xuất phát từ sự giàu có hay hoàn cảnh của đối phương, ngược lại, anh chọn vợ vì tình yêu và sự cảm thông, chia sẻ trong thời gian 2 năm gắn bó.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận chính sự điều tiếng, những luồng thông tin đa chiều về sự việc đã khiến anh e dè hơn khi chia sẻ đời sống riêng tư cá nhân, dẫn đến chuyện giấu kín việc đám cưới. Những vấn đề anh chia sẻ với giới truyền thông cũng rất chừng mực, không muốn kể về đời tư quá nhiều vì sợ trở thành “đề tài” giật tít hoặc gây sốc chỉ vì những điều chia sẻ quá thật thà.

Ma Kết

 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm