Lý do khiến Hoa hậu Ngọc Hân không muốn kết hôn trong 2 năm tới?

Emdep.vn - Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân vẫn giữ được sức hút cũng như nhiệt huyết của mình dành cho công việc thiết kế, các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội.

Sắp bước sang tuổi 30, thế nhưng Ngọc Hân vẫn chưa công khai người yêu, cũng như chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trước công chúng. Hoa hậu là đại diện sắc đẹp cho cả quốc gia, chính vì thế cuộc sống của Ngọc Hân luôn được quan tâm đặc biệt. Thú nhận bị gia đình người thân giục lấy chồng, thế nhưng Ngọc Hân vẫn chưa vội kết hôn mà dành nhiều tâm sức cho công việc.

Là người phụ nữ mạnh mẽ, Hoa hậu Ngọc Hân đã biết tự lập về kinh tế. Không chỉ tham gia các hoạt động trong làng giải trí, Ngọc Hân đã sớm lấn sân sang lĩnh vực thiết kế và mở công ty in vải. Với cô, mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Người ta thường cho rằng phụ nữ là phái yếu, cần bờ vai nương tựa. Ngọc Hân cho rằng nếu may mắn có người lo lắng quan tâm cho mình thì cũng tốt thế, nhưng việc nhận nhiều tiền từ đàn ông thật nhàm chán.

Hoa hậu Ngọc Hân: “Nhận nhiều tiền của đàn ông thật nhàm chán”
Ngọc Hân là mẫu người phụ nữ thích bận rộn, nhu cầu không quá nhiều, thu nhập không quá cao. Cô nghĩ dù là phụ nữ nhưng được làm các công việc mình yêu thích là điều ai cũng mong muốn.

Chia sẻ về mẫu người đàn ông của mình, Ngọc Hân cho biết mình là người mạnh mẽ, thích tự lập thế nên cô sẽ thích mẫu đàn ông tốt, chân thành, yêu thương mình, ấm áp tình cảm để quan tâm cô sau những ngày bận rộn. Mẫu đàn ông nhiều tiền là bờ vai của các cô gái chứ không phải là sự lựa chọn của Ngọc Hân.

Khi được hỏi về "người ấy", Ngọc Hân không thích chia sẻ về đời tư, khi nào có tin vui cô sẽ thông báo đến truyền thông. Cô không muốn người thân, gia đình mình bị lôi vào những ồn ào rắc rối của người nổi tiếng. Cô thú nhận dù bị giục lấy chồng liên tục, nhưng cô vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn trong vòng 1-2 năm tới. Ngọc Hân cho biết mình là người thích đi du lịch, giao lưu văn hóa và hoạt động thiện nguyện chính vì thế trong 1-2 năm tới cô sẽ không tính đến chuyện kết hôn. Thời gian sắp tới kế hoạch của Ngọc Hân sẽ là những chuyến đi, những trải nghiệm mới.

Cách đây không lâu, Ngọc Hân từng úp mở về việc kết hôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên ngay sau đó  tin người đẹp đã lên tiếng đính chính và phủ nhận tin đồn. Nàng Hoa hậu từng chia sẻ: "Đừng lập gia đình sớm, dù bất cứ lý do nào. Đừng vội khi chưa sẵn sàng, chưa từng trải, chưa hiểu được, chung sống, là một thử thách to lớn thế nào.

Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thật ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn, cảm thấy được thấu hiểu, cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng giáo dục, cảm thấy có thể sẻ chia mọi điều, chuyện trò thâu đêm suốt sáng không chán. Cảm thấy duy nhất người này, là đồng minh đồng loã là ruột thịt tim gan, không chỉ là đối tượng si mê quyến rũ. Đừng yêu vẻ bề ngoài, sự giàu có, vẻ trẻ trung, hãy hãnh diện vì lấy được người biết đối nhân xử thế, biết yêu thương và biết khiêm nhường".

Lý do khiến Hoa hậu Ngọc Hân không muốn kết hôn trong 2 năm tới?

Việc lấn sân kinh doanh, thiết kế, mở công ty được Ngọc Hân chia sẻ việc một Hoa hậu có thể sống bằng việc dự sự kiện, đóng quảng cáo tuy nhiên khi về già sẽ không ai mời mình làm việc nữa. Cô quyết tâm theo đuổi lĩnh vực mà mình lựa chọn và hy vọng nó sẽ mang lại thu nhập tốt trong tương lai. Ngọc Hân đang trau dồi kiến thức và học hỏi trong lĩnh vực thiết kế, cô nghĩ khi về già mình vẫn làm thiết kế.

Ánh Sáng

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm