Lưu Diệc Phi sang Hàn dự sinh nhật bạn trai củng cố tình cảm

Emdep.vn - Việc Lưu Diệc Phi cất công sang Hàn dự sinh nhật 40 tuổi của Song Seung Hun cho thấy mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp.

Sau nhiều nghi vấn chia tay, mới đây Lưu Diệc Phi đã cất công bay sang Hàn nhân dịp sinh nhật Song Seung Hun, cho thấy tình cảm của cặp đôi vẫn vô cùng thắm thiết. Bữa tiệc sinh nhật nam tài tử 40 tuổi đã được tổ chức tại khu Gang Nam, với nhiều bạn bè thân thiết của anh trong giới showbiz như vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung, diễn viên So Ji Sub.

Lưu Diệc Phi sang Hàn dự sinh nhật bạn trai củng cố tình cảm

Những hình ảnh cặp đôi ngày còn thân thiết khi cùng tham gia đóng phim.

Phía công ty quản lý của Song Seung Hun cũng xác nhận việc nữ diễn viên Trung Quốc đã có mặt tại bữa tiệc, nhưng không tiết lộ gì thêm vì đó thuộc quyền riêng tư của họ. 

Tháng 8/2015, cặp đôi Trung - Hàn này đã công bố quan hệ hẹn hò khi cùng tham gia bộ phim hợp tác 2 nước "The Third Way of Love". Thậm chí thời điểm ấy, phóng viên còn ghi lại được hình ảnh Song Seung Hun thường xuyên gặp mẹ bạn gái cũng như về ra mắt nhà cô. 

Song Seung Hun

Thế nhưng bẵng đi một thời gian sau khi hoàn thành bộ phim, cặp đôi dần dần ít xuất hiện cùng nhau, ngay cả trong những buổi tuyên truyền ra mắt phim. Điều này khiến nhiều người cho rằng quan hệ trước đây của 2 người chỉ là một chiêu PR cho bộ phim. Đặc biệt trong dịp sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun cũng không xuất hiện, khiến mối nghi ngờ cặp đôi tan rã càng có cơ sở. Vì vậy, việc nàng "Tiểu Long Nữ" cất công bay sang Hàn chúc mừng sinh nhật bạn trai đã giúp khán giả hâm mộ cặp đôi như trút được nỗi lo lớn. 

Thảo Nguyên

(Nguồn: huanqiu)

Tags : Từ khóaXem thêm