Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Thanh Ngọc 2016-08-10 08:28
- Hàng loạt các cuộc thi nhan sắc liên tiếp phải đối mặt với những tin đồn mua bán giải đang khiến dư luận hoang mang.

Cuộc thi Hoa hậu đang là bệ phóng hoàn hảo giúp những cô gái trẻ đổi đời. Để có được chiếc vương miện, không ít người đẹp phải thi thố trong nhiều năm liền. Cũng chính vì sức nặng, tầm ảnh hưởng của danh hiệu Hoa hậu mà không ít tin đồn được thêu dệt trước thềm chung kết các cuộc thi.

Những người đẹp dưới đây, vừa đăng quang đã dính nghi án mua giải với số tiền khủng.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Trần Thị Thu Ngân

Năm 2016, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lần đầu được tổ chức tại Việt Nam. Sau quãng thời gian dài tham gia các hoạt động trong khuôn khổ, đêm chung kết cuộc thi vừa khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái đến từ Hải Phòng - Trần Thị Thu Ngân.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Với nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể nóng bỏng, Thu Ngân đăng quang trong sự hài lòng của dư luận. Tuy vậy, ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Tân Hoa hậu không tránh khỏi những tin đồn mua bán giải.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Tin nhắn nặc danh tố Thu Ngân mua giải Hoa hậu.

Trước thềm đêm chung kết, tin nhắn nặc danh được lan truyền và công khai kết quả Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu, Á Hậu 1 là thí sinh Diệu Thùy - em gái Hoa hậu Diệu Hân. Không chỉ vậy, Thu Ngân còn bị khai quật gia thế khủng khi bố mẹ là chủ Spa lớn nhất Hải Phòng và bị đồn bỏ 200 ngàn USD để mua giải Hoa hậu. Tân Hoa hậu cũng bị tố được Ban tổ chức khai gian chiều cao từ 1m66 lên 1m70 để qua mặt dư luận.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Sau cuộc thi, Ban tổ chức lại lao đao trước tin đồn để lộ câu hỏi ứng xử. Tuy vậy, ông Hồng Thanh Quang phủ nhận điều này và khẳng định các thí sinh không hề biết mình nhận được câu hỏi gì khi lọt Top 5.

Hoa hậu Biển 2016 - Phạm Thùy Trang

Ngày 21/5, Phạm Thùy Trang đã đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Ngay sau khi vừa đăng quang, người đẹp đến từ Hòa Bình bị tin đồn mua bán giải bủa vây. Trước khi diễn ra đêm chung kết, tin nhắn nặc danh được gửi đến truyền thông công bố kết quả Top 3 hoàn toàn trùng khớp với kết quả chung cuộc.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Trong đoạn email có ghi rõ, trong đêm chung kết "người đẹp Thùy Trang (SBD 032) sẽ đăng quang Hoa hậu, Á hậu 1 là Hoa khôi Bảo Như (SBD 046) và Á hậu 2 là thí sinh đến từ Nha Trang: Khánh Phương (SBD 011)".

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Kết quả chương trình trùng khớp với lời tố cáo của kể trên khiến công chúng hoang mang. Tin đồn càng có căn cứ hơn khi phần trả lời ứng xử của Tân Hoa hậu không được đánh giá cao trong Top 5.

Trước ồn ào bủa vây, Thùy Trang nức nở: “Cuộc thi nào cũng có những tin tức, nghi vấn tương tự. Tôi hoàn toàn tin tưởng lựa chọn của Ban tổ chức và Ban giám khảo. Về phần mình, tôi luôn tâm đắc điều mẹ tôi nói: “Con hãy sống đúng với bản chất của mình” và đã làm như thế. Tôi không có ý kiến gì về nghi vấn này.

Tuy nhiên, về cảm xúc, thực sự tôi rất buồn vì mọi người không tin vào khả năng của mình. Khi vừa hay tin, tôi đã bị sốc (khóc). Mấy hôm nay, tôi phải gánh chịu rất nhiều áp lực từ dư luận. Các anh chị trong Ban tổ chức còn không nghĩ tôi sẽ đứng được đến bây giờ, vì bên ngoài tôi mạnh mẽ như vậy như trong sâu thẳm tôi vẫn chỉ là một cô gái mới 21 tuổi. Đây là lần đầu tiên tôi cọ xát, đứng trước dư luận nên xin mọi người hãy hiểu cho”.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 - Ngọc Anh

Đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, người đẹp Ngọc Anh dính tin đồn tình ái với quý tử 15 tuổi - con trai Phó trưởng ban tổ chức Kim Hồng. Chính vì điều này càng khiến cho tin đồn mua bán giải sau cuộc thi được lan truyền.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ


Trước ồn ào không hay, Tân Hoa hậu Ngọc Anh lên tiếng phủ nhận và muốn đòi lại danh dự cho mình.

Á Hậu Phu nhân thế giới người Việt -  Thúy Nga

Được biết đến với danh xưng diễn viên hài, Thúy Nga gây ấn tượng khi hóa thân vào những nhân vật khác người, xấu xí. Chính vì vậy việc Thúy Nga dự thi Hoa hậu và bất ngờ giành giải Á Hậu 2 khiến nhiều người không khỏi sốc.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Trước tin đồn mua giải, Thúy Nga cười và cho biết: “Ai đồn vậy thì người đó rất…điên! Có chừng đó tiền (để mua giải) thì tôi để nuôi con, còn sung sướng hơn nhiều! Thật sự thì khi cuộc thi diễn ra, Minh Chánh có nhờ Việt Hùng làm thế nào để đăng một cái tin Thúy Nga đi thi Hoa hậu Phu nhân để mọi người chú ý. Thế là, có một cái tin “động trời” trên báo mạng về chuyện này luôn đó. Còn thi cử thì có cạnh tranh, bán trà đá còn cạnh tranh để có chỗ ngồi hái ra tiền lẻ nữa là”.

Loạt Hoa hậu vừa đăng quang đã bị tố mua giải tiền tỷ

Thanh Ngọc

qc-mypoint