Linh Miu tuyên bố gây sốc sau khi chia tay Hữu Công

Emdep.vn - Hot girl Linh Miu khá thẳng thắn khi nói về mối tình gắn bó 2 năm với Hữu Công và tuyên bố sốc.

Được biết, phim ngắn Hai thế giới - dự án chung gần nhất của Linh Miu và Hữu Công vừa được giải Cánh diều bạc. Chị đã biết tin này chưa, cảm xúc của chị như thế nào?

Tôi đã nhận được thông tin này từ vài ngày trước. Dự án mà mình tham gia nhận được giải thưởng danh giá như vậy, đương nhiên tôi thấy vui.

Hai thế giới là phim ngắn cuối cùng mà tôi và Hữu Công hợp tác khi vẫn còn yêu nhau. Cứ coi nó như 1 kỷ niệm đẹp về những gì đã qua. Tôi không có thói quen suy nghĩ quá nhiều hay tiếc nuối quá nhiều về những chuyện đã qua.

Hữu Công và Linh Miu là cặp đôi gắn bó với nhau khá lâu, việc chia tay Hữu Công có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của Linh Miu?

Chia tay với Hữu Công là một lựa chọn mà tôi không bao giờ hối hận. Không phải vì không còn yêu mà nói như thế, mà vì sau khi chia tay, tôi có cảm giác như mình vừa thoát được khỏi cái "cõi mê".

Tôi nhận ra còn nhiều người cần mình và mình phải có trách nhiệm với họ. Mình không thể phí thời gian với người không có thời gian với mình.

Linh Miu tuyên bố gây sốc sau khi chia tay Hữu Công

"Chia tay với Hữu Công là một lựa chọn mà tôi không bao giờ hối hận".

- Thường xuyên thấy Linh Miu đăng tải những status buồn chán, phải chăng nguyên nhân là do Hữu Công có "người mới"?

Hữu Công có người mới là điều mà tôi cảm thấy rất vui. Lý do của những status buồn là vì tôi đã sẵn sàng trút bỏ những gì còn sót lại trong lòng mặc dù rất ít. Vậy là mọi chuyện đã thực sự hết.

Sau khi chia tay, 2 người đã gặp và nói chuyện lại với nhau chưa? Tình trạng mối quan hệ hiện tại của 2 người như thế nào?

Từ khi chia tay, chúng tôi chưa 1 lần gặp lại nhau. Có thể là do đã hết duyên rồi. Bây giờ, giữa chúng tôi chỉ là " người yêu cũ " thôi.

- Trước đây, cả 2 khá mặn nồng, thậm chí còn cùng nhau đóng những clip khá nhạy cảm, Linh Miu có nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm trong tương lai của mình?

Sẽ không ảnh hưởng gì đâu. Vì tôi chắc chắn sẽ không để tình cảm làm phiền đến cuộc sống của mình nữa. 

Nếu có trót thích ai đó tôi sẽ bằng mọi cách tự mình chấm dứt trước khi mọi thứ bắt đầu. Và tôi cũng sẽ không lấy chồng. Cuộc sống còn nhiều thứ để lo hơn mà.

- Tư duy "không yêu ai nữa" và "không lấy chồng” có phải bắt nguồn từ sau cuộc chia tay với Hữu Công? Như thế có phải tiêu cực lắm không?

 

Thực ra, những suy nghĩ đó cũng chỉ là do 1 phần từ cuộc đổ vỡ vừa rồi mà thôi. Từ trước đó, tôi đã không tin vào tình yêu vĩnh cửu và có tự hứa với bản thân rằng mình chỉ đặt niềm tin vào nốt lần này. 

Tôi luôn tự nhủ, với lần “đặt cược” này, “được ăn cả ngã về không”. Và cuối cùng là “về không” thật.

Nhưng sau mọi chuyện, tôi lại tìm ra được nhiều điều khác ý nghĩa hơn. Cuộc sống không thể hoàn mĩ, chúng ta bắt buộc phải lựa chọn thôi!

- Thời gian gần đây, cũng có lúc có tin đồn 2 người "tái hợp". Thậm chí, có người cho rằng chia tay chỉ là 1 màn kịch để Pr?

Chúng tôi luôn quan niệm tình yêu không phải thứ có thể lôi ra làm trò đùa. Nếu lôi nó ra làm trò đùa thì chả khác nào nguyền rủa tình yêu đó sẽ kết thúc như một trò đùa.

Linh Miu tuyên bố gây sốc sau khi chia tay Hữu Công

Linh Miu khẳng định không yêu ai nữa" và "không lấy chồng” sau khi chia tay Hữu Công.

- Nhìn lại mối quan hệ với Hữu Công suốt hơn 2 năm qua, điều gì khiến chị tiếc nuối nhất?

Điều nuối tiếc nhất trong cuộc tình đó là những cố gắng cùng nhau bấy lâu đã phai nhoà và chả ai trong 2 người còn muốn cố gắng. Mỗi người đã chọn cho mình một hướng đi riêng.

- Sau khi chia tay, nếu có dự án nào đó yêu cầu 2 người hợp tác, Linh Miu có chấp nhận tham gia?

Chấp nhận chứ! Công việc là công việc, không thể xen chuyện cá nhân vào được. Hơn nữa, trong lòng tôi cũng không còn điều gì phải “lăn tăn” về mối quan hệ này, nên tôi không ngại chuyện hợp tác.

Theo Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm