Lương Bích Hữu công khai làm mới "đứa con" vận vào cuộc đời sau 11 năm

Tường Vy 2023-03-10 00:00
- Lương Bích Hữu nhận được nhiều bình luận về "đứa con" mà mình ấp ủ 11 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lương Bích Hữu đã chính thức cho ra mắt ca khúc "Quên cách yêu" với phiên bản mới. "Đứa con tinh thần" này của Lương Bích Hữu ở phiên bản mới nhẹ nhàng và mộc mạc hơn. Theo giọng ca "Cô gái Trung Hoa", ca khúc "Quên cách yêu" phiên bản mới này, bản thân đã hát trưởng thành và nhẹ nhàng hơn.

"Thời điểm bây giờ, Hữu thật sự cảm thấy viên mãn với cuộc sống của bản thân và gia đình của Hữu, không mong muốn có thêm điều gì khác xen vào niềm hạnh phúc đó", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lương Bích Hữu công khai làm mới 'đứa con tinh thần' vận vào cuộc đời sau 11 năm

Lương Bích Hữu làm mới ca khúc "Quên cách yêu". Ảnh FBNV

Bên cạnh đó, Lương Bích Hữu cũng không ngại thổ lộ về sự thay đổi giọng hát trong cùng một ca khúc. "11 năm trước khi thu âm bài này, Hữu cũng không hiểu hết ý nghĩa của nó vì mình không có quá nhiều trải nghiệm trong tình yêu nên chưa thể hiện sâu sắc lắm. Sau này, thời gian qua đi Hữu mới cảm nhận rõ ràng ý nghĩa và câu chuyện mà bài hát mang lại.

Nhiều khi không biết ca khúc có dành cho Hữu không mà nhìn lại nó như vận vào cuộc đời của mình, vì bây giờ thực sự Hữu đã quên cách yêu giống như tên bài hát. Mình không còn nhiều cảm xúc dành cho tình yêu. Nếu mà bây giờ có ai tỏ tình, mình cũng không biết phải làm sao vì đã không còn cảm xúc để đón nhận, mà hiện tại chỉ muốn tập trung dành tình cảm và lo cho gia đình", Lương Bích Hữu chia sẻ.

Được biết, Big hit “Quên cách yêu” của Lương Bích Hữu chính là món quà mà cựu thành viên nhóm HAT dành tặng đến khán giả nhân Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua đó, nữ ca sĩ muốn gửi gắm đến những người phụ nữ thông điệp phải luôn mạnh mẽ, đứng lên sau những vấp ngã trong tình yêu.

Lương Bích Hữu công khai làm mới 'đứa con tinh thần' vận vào cuộc đời sau 11 năm

Lương Bích Hữu nhận được lời khen từ CDM. Ảnh FBNV

Trên mạng xã hội, nhiều lời khen dành cho ca khúc này của Lương Bích Hữu. "Nghe mãi không chán giọng hát của người đẹp", "Đừng buồn nữa nghe Hữu Hữu - cô gái Trung Hoa luôn yêu đời của ngày nào", "Hay quá chị Hữu Hữu ạ", "Quên bản gốc luôn", "Chậm chậm theo piano não nề thật sự Hữu à", "Trên cả tuyệt vời",... là những bình luận của cư dân mạng dành cho ca khúc mới của Lương Bích Hữu.

Lương Bích Hữu công khai làm mới 'đứa con tinh thần' vận vào cuộc đời sau 11 năm

Lương Bích Hữu gia nhập làng giải trí từ năm 2003, từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời - H.A.T. Khi nhóm tan rã và tách ra hoạt động solo, người đẹp sinh năm 1984 gặt hái được nhiều thành công với loạt bản hit đình đám.

Có sự nghiệp ấn tượng song tình duyên của cựu thành viên H.A.T khá lận đận. Lương Bích Hữu và Khánh Đơn từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Song sau đó cả hai đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối.

Lương Bích Hữu từng bộc bạch, cô nói lời chia tay rất dứt khoát và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô chia sẻ: "Hữu chỉ nghĩ, chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn và nồng nàn, ấm áp".

Tường Vy

3 kiểu váy 'nhìn là thấy mùa thu', các nàng mau sắm ngay để thật thanh nhã đi dạo phố phường