Lily Luta: "Làm hotgirl nhưng vẫn ở mướn, đi xe máy"

Emdep.vn - Được biết đến là một trong những hot girl đình đám, thế nhưng dạo gần đây ít thấy Lily Luta xuất hiện với các hoạt động.

Giải thích cho sự “trầm lắng” trong các hoạt động gần đây của mình, Lily Luta cho hay cô đang chuẩn bị cho những công việc mới và vì không muốn hình ảnh trong mắt công chúng bị nhàm chán, nên cô muốn quay lại với một sản phẩm nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng.

Lily Luta: Không phải hot girl nào cũng ở nhà to, đi xế hộp

Bên cạnh đó, Lily Luta cũng “phản pháo” việc công chúng cho rằng cô hết “chiêu trò” nên mới ít xuất hiện. Lily cho rằng cô chưa từng dùng scandal để làm “bệ phóng” hay hình thức đánh bóng tên tuổi. Sự thật thà của cô đã gây hiểu lầm khi cô công khai việc “trùng tu” vòng 1 dẫn đến việc công chúng cho rằng cô dùng chuyện này để PR tên tuổi. Hơn ai hết, Lily Luta biết rằng sau những lùm xùm ấy, cô càng phải cố gắng hơn nữa trong việc khẳng định tài năng của mình.

Lily Luta: 'Làm hotgirl nhưng vẫn ở mướn, đi xe máy'

Bất ngờ hơn khi biết rằng Lily Luta hiện vẫn phải ở nhà mướn và đi xe máy, điều khắc hẳn với những gì mà công chúng biết về các cô nàng hot girl.

Giải thích cho điều này, Lily Luta chia sẻ rằng cát-xê của cô không thấp, nhưng so với việc mua nhà, mua xe bây giờ thì việc khẳng định tên tuổi của bản thân vẫn quan trọng hơn. Lily Luta muốn dành số tiền kiếm được để tiếp tục đầu tư cho các sản phẩm nghệ thuật của mình, bên cạnh đó, cô cũng dành ra một số tiền để phụ giúp gia đình.

Dự định sắp tới của Lily Luta tiếp tục là những vai diễn trong các bộ phim truyền hình, cô có vẻ rất quyết tâm theo đuổi nghiệp diễn. Nói về đời sống tình cảm, Lily cũng cho hay, sau khi chia tay với nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, cô không muốn đặt nhiều tình cảm vào bất cứ đối tượng nào trong thời gian này. Dù cho hiện tại cô có thích một người nhưng bản thân không muốn mọi chuyện đi quá xa. Công việc là điều mà Lily vẫn còn đang đặt lên hàng đầu.

Bản thân cô cũng hy vọng mình sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực.

Thảo Bông

 

Tags : Từ khóaXem thêm