Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?

Emdep.vn - Cặp đôi diễn viên bất ngờ lên tiếng “đường ai nấy đi” khiến dư luận xôn xao. Cùng lúc ấy, Quý Bình lại có “biểu hiện” lạ với nữ ca sĩ Minh Hằng khiến mọi người nghĩ cô là “kẻ thứ 3” trong cuộc tình này.

Lê Phương và Quý Bình được xem là một trong những cặp đôi diễn viên đẹp trong làng showbiz Việt và chuyện tình của cả hai được đông đảo mọi người ủng hộ. Sau khi một lần “lỡ đò” với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương tìm được niềm vui mới bên cạnh Quý Bình trong sự ủng hộ, động viên của rất nhiều khán giả, bạn bè. Cả hai thường xuyên úp mở về mối quan hệ, tuy không thẳng thắn thừa nhận nhưng luôn thấy Quý Bình kề cận Lê Phương và chăm sóc con ruột của cô như con đẻ của mình. Trước khi kết hôn với Quách Ngọc Ngoan và có cậu con trai tên Cà Pháo, Lê Phương cũng đã có một mối tình đẹp với diễn viên Quý Bình. Cả hai đã từng là cặp đôi đẹp thời sinh viên và yêu nhau 8 năm.

Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?
Quý Bình - Lê Phương từng là cặp đôi đẹp trước khi nữ diễn viên kết hôn với Quách Ngọc Ngoan. 
Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?

Sau khi Lê Phương chia tay Quách Ngọc Ngoan, Quý Bình luôn ở bên cạnh giúp đỡ và cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ cùng nhau trong các sự kiện.

Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?

Quý Bình chụp hình cùng mẹ con Lê Phương

Chuyện tình yêu của cả hai khá gian nan, yêu nhau chia tay rồi lại về bên nhau nên sau lần tái hợp này, cả hai nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc phúc từ đông đảo người hâm mộ. Thời gian gần đây, cả hai không còn đăng ảnh cùng nhau như trước nữa, nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ của cả hai đang rạn nứt.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với Quý Bình, Lê Phương xác nhận cô và Quý Bình đã chia tay nhau được một thời gian và hiện tại cả hai đang là những người đồng nghiệp tốt của nhau. Lê Phương chia sẻ: “Tôi biết giờ tôi lên tiếng sẽ có nhiều người hiểu lầm rằng tôi có mục đích. Đúng. Tôi muốn ngăn chặn những tin đồn ác ý, những câu chuyện thêu dệt về chúng tôi, dẫn dắt dư luận đi sai sự thật khiến những người thân yêu và những người từng ủng hộ chúng tôi bị tổn thương. Tôi thấy bản thân phải có trách nhiệm lên tiếng để chấm dứt điều này. Như mọi người biết, sự đổ vỡ một lần đã khiến tôi quá đau lòng và dè dặt hơn. Tôi và anh Bình chưa hề nghĩ sẽ giấu diếm tình cảm, chẳng qua là muốn mọi thứ ổn định và xác định rõ tình cảm mới chính thức lên tiếng. Chúng tôi không rảnh đến mức bày chiêu trò với ai. Nhưng cả hai đã không tìm được tiếng nói chung nữa thì nên dừng lại. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi.”

Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?

Lê Phương xác nhận đã chia tay Quý Bình và muốn duy trì mối quan hệ tình bạn với anh.

Trước lời công khai chia tay của Lê Phương, nam diễn viên Quý Bình thời gian gần đây làm báo giới có một phen dậy sóng khi quá thân mật với diễn viên, ca sĩ Minh Hằng khi cả hai đóng chung trong bộ phim “Bao giờ có yêu nhau” của Dustin Nguyễn. Và tại bữa tiệc đóng máy của đoàn phim, bộ đôi luôn có những cử chỉ quan tâm quá mức đến nhau, cả hai cũng liên tục dành những lời khen có cánh dành cho nhau khiến cộng đồng mạng càng tin hơn vào việc phim giả tình thật xảy ra giữa 2 diễn viên.

Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?
Lê Phương - Quý Bình chính thức chia tay vì Minh Hằng?

Quý Bình tình tứ với Minh Hằng khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của cả hai

Mặc dù cả Quý Bình và Minh Hằng đều đã lên tiếng xác nhận cả hai chỉ là bạn. Cả hai cho rằng bạn bè đồng nghiệp thân thiết với nhau là chuyện bình thường. Liệu Minh Hằng có phải là người thứ 3? Khi được hỏi về Minh Hằng, Lê Phương trả lời úp mở: “Vấn đề của chúng tôi được giải quyết trước khi có những bài báo kia. Đáng lẽ tôi không lên tiếng về chuyện của Quý Bình và Minh Hằng vì thật sự chuyện này đã không còn liên quan đến tôi nữa.”

Hiện tại, Lê Phương đã dần lấy lại tinh thần, cô đang tập trung lo cho công việc và chăm lo cho con trai Cà Pháo của mình.

Ánh Như
(Theo Congluan)

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm