Lê Hoàng (The Men) hoãn đám cưới vì liveshow?

Anh chàng trưởng nhóm The Men không xác nhận hay phản bác thông tin bạn gái đang có bầu. Điều đó càng khiến khán giả cảm thấy bất ngờ và khó hiểu.

Lê Hoàng và Việt Huê là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz. Chuyện tình của họ luôn được khán giả kỳ vọng sẽ đi tới một cái kết đẹp. Nhưng sau thời gian dài tìm hiểu, cả hai dường như “bỏ ngỏ” với quyết định lập gia đình.

Lê Hoàng và Việt Huê là một trong số những cặp đôi đẹp của showbiz Việt

Mới đây, một nguồn thông tin cho biết Việt Huê đang có dấu hiệu tròn lên, được cho là đang mang thai. Trái ngược với sự mong chờ của khán giả về câu trả lời của Lê Hoàng, anh cho biết mình không muốn trả lời chuyện Việt Huê có thai, không xác nhận cũng như phản bác thông tin. Sự lấp lửng trong cách trả lời của anh càng khiến khán giả thêm nghi ngờ.

Chia sẻ về ý định sẽ cầu hôn bạn gái, Lê Hoàng cho biết: “Anh sẽ cầu hôn Việt Huê sau live show kỷ niệm 6 năm của The Men, vào cuối năm nay”

Đây không phải lần đầu tiên mà Lê Hoàng chính thức tuyên bố sẽ “rước nàng về dinh”. Trước đây, khán giả đã mong chờ một lễ đường tuyệt đẹp của cả hai, nhưng điều đó đã tạm hoãn vô thời hạn vì… The Men bận làm liveshow. Lê Hoàng cũng lên tiếng khẳng định chuyện làm liveshow là điều mà anh kỳ vọng và Việt Huê rất hiểu điều này. “Huê luôn biết tôi muốn làm gì và tích cách của tôi như thế nào. Trong bất cứ quyết định nào về công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm, Huê luôn ủng hộ và tin tưởng ở tôi. Đó cũng là điều khiến tôi thấy hạnh phúc và may mắn khi gặp được cô ấy. Tôi sẽ dành riêng cho cô ấy một đám cưới tuyệt vời trong thời gian gần nhất”, anh chia sẻ.

Xem thêm

Đêm tân hôn

Thành Dương
(Nguồn: Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm