Kylie Jenner thừa nhận bơm môi để quyến rũ giống chị gái Kim Kardashian

Emdep.vn - Thật bất ngờ khi cô nàng nóng bỏng Kylie Jenner - em gái của Kim “siêu vòng ba” đã chính thức thừa nhận về chuyện đụng "dao kéo" để có đôi môi căng mọng.

Sau nhiều lần lảng tránh và khẳng định với giới truyền thông đôi môi mình là hoàn toàn tự nhiên thì mới đây Kylie Jenner – em gái của Kim “siêu vòng ba” đã lên tiếng thừa nhận đôi môi căng mọng của cô nàng là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong khi đó, chị gái của Kylie - Kendall thì thẳng thắn nhận xét đôi môi của Kylie quá lớn so với trước đây trong một show truyền hình thực tế của nhà Kardashians được phát vào chủ nhật vừa qua.

Tuy nhiên, trái ngược với Kendall, cô Kim lại cho rằng đôi môi của Kylie thật tuyệt vời và cô nàng đưa ra lời khuyên cho em gái là hãy thẳng thắn đối diện với truyền thông và thừa nhận việc bơm môi.

Kendall không hề thích đôi môi được bơm của Kylie
...trong khi đó Kim cho biết đôi môi của cô em gái út rất tuyệt vời

Còn Kedall thì khá khó chịu về sự yêu sắc đẹp thái quá của chị em nhà mình. Cô nàng lên tiếng: “Em không biết tại sao mọi người lại nói quá nhiều về việc này, mỗi người đều có vẻ đẹp của riêng mình mà, chúng ta không cần thiết phải làm thế”.

Tuy nhiên, Kim lại phản đối: “Chị không nghĩ như em, chị nghĩ rằng nếu điều gì đó khiến bạn có cảm giác an toàn và hạnh phúc với nó, hãy cứ mạnh dạn làm…ai mà không muốn mình xinh đẹp chứ, hãy cứ làm nếu em cảm thấy hạnh phúc”.

Cô tiếp tục: “Nếu ai hỏi em về đôi môi, em chỉ cần thừa nhận mình đã bơm môi, vậy thôi.”

Đối với Kylie, lời chia sẻ của Kim là sự động viên rất lớn khiến cô thừa nhận việc tiêm chất độn môi. Cô thú nhận: “Việc bạn có những cô chị xinh đẹp và nổi tiếng khiến bạn rất áp lực, và với tuổi của tôi, việc bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét về ngoại hình là điều thường xuyên diễn ra, do đó, tôi đã sử dụng tới biện pháp thẩm mĩ”.

 Mới đây, cô nàng đã thừa nhân, đôi môi căng mọng của mình là sản phẩm của chất độn môi

Trong gia đình, Kim là fan của phẫu thuật thẩm mĩ. Kendall thì cho biết tất cả chị em đều đẹp và không cần thẩm mĩ làm gì

Kylie thừa nhận sự nổi tiếng là nguyên nhân khiến cô nàng quyết định thẩm mĩ

Trước đây, Kylie chia sẻ với giới truyền thông là đôi môi đột nhiên trở nên căng mọng của cô nàng chỉ là tác dụng của việc trang điểm cũng như sự thay đổi trong thời kì phát triển tuổi teen, cô cho biết nó hoàn toàn tự nhiên. Nhưng sự thay đổi chóng mặt khiến dư luận đặt nhiều nghi vấn đã khiến cô em gái 17 tuổi của Kim buộc phải thừa nhận đã dùng đến liệu pháp bơm môi để có được đôi môi căng mọng, quyến rũ như cô chị nổi tiếng.

Hình ảnh cô nàng trong quá khứ với đôi môi mỏng.

Navy
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm