Kỳ Hân quyết định rời showbiz để cưới Mạc Hồng Quân?

Emdep.vn - Cách đây vài giờ, nữ người mẫu gây chú ý khi chia sẻ đoạn status tuyên bố không còn tham gia showbiz mong mọi người tránh bàn tán đời tư của cô.

Sau hàng loạt scandal bủa vây, hình ảnh của Kỳ Hân xấu đi trong mắt công chúng. Có lẽ đã quá mệt mỏi với tai tiếng, thị phi, Kỳ Hân úp mở mong muốn rời showbiz.

Người đẹp viết: “Mình không tham gia showbiz nữa. Mong mọi người đừng mang mình ra làm chủ đề bàn tán”.

Kỳ Hân khẳng định không tham gia showbiz để chuẩn bị lên xe hoa?
Dòng chia sẻ của Kỳ Hân.
Kỳ Hân khẳng định không tham gia showbiz để chuẩn bị lên xe hoa?

Ngoài những ý kiến "hả hê" khi showbiz không còn vướng bận những ồn ào của Kỳ Hân thì cũng không ít fans hâm mộ tiếc nuối khi người đẹp rời làng giải trí giữa lúc sự nghiệp đang lên cao.

Việc tuyên bố rời showbiz cũng dấy lên tin đồn Kỳ Hân chuẩn bị lên xe hoa với Mạc Hồng Quân. Gần đây, Kỳ Hân  thường xuyên có mặt tại quê nhà Sóc Trăng mà ít tham gia các sự kiện.

Kỳ Hân khẳng định không tham gia showbiz để chuẩn bị lên xe hoa?
Kỳ Hân vui vẻ bên Mạc Hồng Quân.

Trước đó, Kỳ Hân dính nghi án chuẩn bị lấy chồng khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp úp mở về hình ảnh váy cưới trên trang cá nhân. Sau nhiều sóng gió, tình cảm của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân bền chặt hơn. Cặp đôi không ngại công khai gọi nhau bằng "vợ chồng" ngay trên mạng xã hội.

Kỳ Hân quyết định rời showbiz để cưới Mạc Hồng Quân?
Hình ảnh đi du lịch mới nhất của Kỳ Hân.

Phải chăng sau vài dự án phim ảnh không gây tiếng vang cùng hàng loạt tai tiếng xấu, Kỳ Hân đang muốn rời ra showbiz. Chưa kể, những ồn ào của cặp đôi này với tình cũ của Mạc Hồng Quân là Ly Kute cũng khiến Kỳ Hân nhận không ít gạch đá.

Chán nản, áp lực nên quyết định rời showbiz để đi con đường khác của Kỳ Hân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm