KPOP News: SM phản ứng với Video âm nhạc của Z.Tao - 2NE1 "sắp" trở lại sân khấu

Emdep.vn - SM Entertainment đã có động thái với mini album sắp phát hành của Z.Tao. Ngoài ra YG cũng tuyên bố 2NE1 "sắp" trở lại sân khấu sau 17 tháng không hoạt động.
SM "thẳng tay" loại bỏ bản Teaser của video âm nhạc sắp phát hành của Z.Tao
Cuộc chiến pháp lý giữa SM Entertainment và một “cựu” thành viên khác của nhóm nhạc EXO - Huang Zi Tao đã chính thức bắt đầu trên trang Youtube. 
Ngày 23-7, bản teaser của video âm nhạc đánh dấu sự ra mắt của Z.Tao đã bị loại bỏ trên trang Youtube. Sau khi được phát hành không lâu, bản teaser này đã bị SM Entertainment gỡ xuống vì “thông báo vi phạm bản quyền”. Trước thông tin Tao sắp ra mắt với nghệ danh Z.Tao, SM đã đưa ra thông báo cả 2 bên vẫn đang trong quá trình đàm phán về việc rời nhóm Exo của nam ca sỹ này. 
KPOP News: SM phản ứng với Video âm nhạc của Z.Tao – 2NE1
Album mini mới nhất của Z.Tao
KPOP News: SM phản ứng với Video âm nhạc của Z.Tao – 2NE1
Bản teaser đã bị SM "thẳng tay" loại bỏ trên Youtube.
Đây là cuộc chiến pháp lý thứ 3 giữa SM Entertainment và các thành viên Trung Quốc của nhóm nhạc Exo. Tao là thành viên thứ 3 rời nhóm, tiếp sau 2 thành viên Kris (Wu Yi Fan) và Luhan. Trong khi Kris và Luhan hiện đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất ở Trung Quốc, Tao lại cho thấy định hướng theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.
Album mini của Z.Tao đã được phát hành vào ngày 23/7 với 3 ca khúc: One Heart, T.A.O và Yesterday.

 YG Entertainment tuyên bố sự trở lại của 2NE1 sau 17 tháng không hoạt động

Sau 17 tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng các fan ruột của nhóm nhạc nữ đình đám 2NE1 cũng có thêm hy vọng về sự trở lại của nhóm. Việc 2NE1 vắng bóng trên sàn diễn hè này trong khi hàng loạt các nhóm nhạc nữ đình đám như Girl’s Generation hay Wonder Girls để đã quay trở lại, các fan hâm mộ đã không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, theo thông tin được chia sẻ trên trang blog của YG Entertainment, nhóm nhạc được thông báo là sẽ phát hành ca khúc mới nhất vào “trước năm sau”. 
KPOP News: SM phản ứng với Video âm nhạc của Z.Tao – 2NE1
Fan mòn mỏi vì không được gặp 2NE1 trên sân khấu trong 17 tháng.
Sau khi phát hành album mới nhất Crush vào tháng 2 năm ngoái, 2NE1 hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên thị trường âm nhạc. Trong thời gian vừa qua, nhóm gần như ngừng hoạt động khi các thành viên trong nhóm tập trung vào các hoạt động solo và cuộc sống cá nhân. Trưởng nhóm CL hiện đang chuẩn bị cho hoạt động ra mắt đầy hứa hẹn tại thị trường âm nhạc Mỹ trong khi Dara đang tập trung cho công việc diễn xuất. Năm 2014, thành viên Park Bom cũng tạm nghỉ hoạt động sau scandal thuốc phiện. 
Fan nổi giận vì SM gỡ bỏ Video trình diễn của Super Junior khỏi Youtube
Sau khi đăng tải video trình diễn ca khúc Devil của nhóm Super Junior trên trang Youtube không lâu, SM Entertainment đã “vội vàng” gỡ video này xuống khi các fan phát hiện một lỗi nhỏ của thành viên Heechul. Video được chỉnh sửa đã được đăng tải trở lại 5 tiếng sau đó. Trong phiên bản mới, cảnh mắc lỗi của Heechul đã bị cắt bỏ và nam ca sỹ gần như không xuất hiện.
 
KPOP News: SM phản ứng với Video âm nhạc của Z.Tao – 2NE1
Cách xử lý này của SM đã vô tình khiến nhiều fan của Super Junior nổi giận. Các fan đã để lại bình luận trên trang Youtube rằng họ đã mất rất nhiều công sức để làm tăng lượng view cho video này, và hành động gỡ bỏ của SM đã khiến video tổn thất khá nhiều lượt xem. Bên cạnh đó, một số fan còn đưa ra nhiều video có lỗi của các nhóm nhạc khác trong công ty nhưng không hề bị thay thế. 
Trang Lưu
Nguồn: Kpopstarz
(Theo Congluan)
 
 
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm