Khi các sao Hollywood gặp họa với "bà hỏa"

Navy 2015-11-09 09:13
- Rất nhiều sao khi đang biểu diễn đã gặp phải sự cố liên quan tới lửa, một vài tình huống chỉ là sự cố nhẹ, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp trầm trọng xảy ra khiến họ suýt mất mạng.

Michael Jackson

Vào năm 1983, Michael muốn quay một đoạn quảng cáo cho Pepsi, tuy nhiên, mọi việc đã không xảy ra như kế hoạch đã định và ông hoàng nhạc Pop thực sự đã bốc cháy theo nghĩa đen. Sau đó, Michael và ekip đã giấu nhẹm sự việc này đi.

Khi các sao Hollywood “bốc cháy”
Michael suýt chết cháy trên sân khấu anh dùng để đóng quảng cáo Pepsi

Trong quá trình hồi phục sau tai nạn, Michael chia sẻ trên tờ Los Angeles Times rằng anh bị chứng đau nửa đầu và đang nghỉ ngơi để hồi phục. Tuy nhiên, theo một đoạn video được chia sẻ trên mạng, tóc của Michael đã bị bốc cháy khi ông đang cố bước xuống sân khấu. May mắn thay, Michael chỉ bị bắt lửa một lát và không bị thương nghiêm trọng do ekip lập tức can thiệp. Nếu mọi chuyện tệ hơn, ông hoàng nhạc Pop có thể đã tử vong vì lửa bén ngay trên tóc.

Đến nay, vẫn chưa ai biết được nguyên nhân xảy ra vụ việc hy hữu trên.

Kim Kardashian 

Theo trang ETOnline, vào năm 2015, khi tham dự chương trình CFDA Fashion Awards trong tháng sáu, trang phục của Kim đã vô tình bị bắt lửa, ngọn lửa bén nhanh chóng trên chiếc váy chất liệu lông của cô. May mắn cho Kim, Pharrell vợ của anh -  Helen Lasichanh - đã có mặt gần đó và dùng áo khoác dập lửa cho cô.

Khi các sao Hollywood “bốc cháy”
Trang phục của Kim bốc cháy đầy bất ngờ gây nên trận cười lớn trên mạng

Vụ việc đã gây nên một trận cười lớn trên mạng xã hội và bản thân Kim Kardashian cũng không hề thấy buồn lòng vì sự cố hy hữu này của mình.

James Hetfield

Vào năm 1992, James đã có buổi trình diễn Metallica tại Montreal, khi đang buổi diễn nhạc Rock đầy máu lửa như mọi khi, James đã bị những mảnh pháo hoa bắn vào người và vô tình gây cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa không lan rộng và sau đó ekip đã giúp anh xử lý. Video về vụ tai nạn này đã được tải lên khắp phương tiện truyền thông và khiến sự cố của James trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất đời anh.

Khi các sao Hollywood “bốc cháy”
Ngôi sao nhạc Rock James Hetfield bị pháo hoa bắn vào người khi đang diễn

James chia sẻ: “Tôi đang biểu diễn và đột nhiên mọi người hét lên, đến lúc tôi giật mình nhìn lại thì áo mình đã bén lửa, may mắn là không có điều gì quá nghiêm trọng xảy ra”.

Catherine Tyldesley 

Sự cố về lửa của người mẫu – diễn viên người Anh Catherine có lẽ là tai nạn về lửa đáng ngạc nhiên nhất. Theo đó, Catherine chỉ đơn giản là đứng quá gần chiếc bánh sinh nhật đang cắm nến đã được đốt của mình, sau đó, tóc của cô nàng đã bén vào ngọn lửa và tóc của Catherine đã bốc cháy như ngọn đuốc.

Khi các sao Hollywood “bốc cháy”
Mải mê với chiếc bánh kem mà tóc của Catherine đã bốc cháy

May mắn là người thân của cô đã nhanh chóng can thiệp, sau đó, Catherine còn nói đùa trên Twitter rằng: “Tóc dài và nến đang cháy thì không nên ở gần nhau, nhớ nhé!”.

Skrillex 

Cũng giống như Catherine, nhà sản xuất âm nhạc - DJ nổi tiếng Skrillex cũng gặp tai nạn về lửa “khó đỡ” liên quan đến chiếc bánh sinh nhật.

Khi các sao Hollywood “bốc cháy”
Skrillex cũng gặp tai nạn khó đỡ liên quan đến chiếc bánh sinh nhật

Cụ thể là vào tháng 1 năm 2013, bạn bè đã tổ chức sinh nhật cho Skrillex và yêu cầu anh thổi nến, cũng bởi mái tóc dài mà chàng DJ đã bị bén lửa, cháy xém lên cả ngực áo, làm bạn bè một phen hoảng loạn và dùng áo dập tắt cho anh. Tờ Rolling Stone sau đó đã đặt tiêu đề hài hước cho bài báo của mình là “Skrillex đã “tự thiêu” trong ngày sinh nhật.

Michael Clifford

Tay Guitarist của nhóm nhạc 5 Seconds of Summer - Michael Clifford đã gặp phải sự cố khá nguy hiểm khi biểu diễn cùng nhóm tại một chương trình vào tháng 6-2015. Khi đang biểu diễn, cây guitar điện của anh đột nhiên bốc cháy dữ dội và Michael đã phải lao vào hậu trường để nhờ sự giúp đỡ. Ban nhạc sau đó đã hủy bỏ chương trình và Michael được đưa vào điều trị tại bệnh viện địa phương.

Khi các sao Hollywood gặp họa với 'bà hỏa'
Tay Guitarist Michael đã bốc cháy khi đang biểu diễn

Vài ngày sau, Michael cũng thông báo trên mạng xã hội rằng anh đã bình phục hoàn toàn và đó chỉ là một tai nạn nhỏ.

Navy
(Theo Congluan)

qc-mypoint