Khắc Tiệp công khai “gà mới" xinh vượt mặt Ngọc Trinh

Emdep.vn - Qua nhiều đợt casting tuyển chọn, Khắc Tiệp vừa mới công khai danh tính “Gà” mới xinh đẹp vượt mặt Ngọc Trinh.

Luôn khẳng định vị trí của Ngọc Trinh trong lòng mình khó có chân dài nào có thể thay thế được, thế nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn luôn phải tuyển chọn nhiều gương mặt mới xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn để mang đến làn gió mới cho làng giải trí.

Khắc Tiệp công khai “Gà” mới xinh vượt mặt Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp tìm được nhân tố mới cho Venus.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa ra mắt người hâm mộ thành viên mới nhất ra nhập Venus cùng dòng chú thích: “Một cô bé mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, bay như tờ giấy và tinh khôi hơn tờ giấy nhưng cũng có thể cháy bừng rực lên hơn tờ giấy (Venus chào em)”.

Khắc Tiệp công khai “Gà” mới xinh vượt mặt Ngọc Trinh
Khắc Tiệp công khai “Gà” mới xinh vượt mặt Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp không tiếc lời khen dành cho "Gà" mới.

Với đoạn chia sẻ có thể thấy ông bầu nổi tiếng đang rất hài lòng với “gà” mới này. Anh cũng không ngại dành nhiều lời khen có cánh cho cô gái xinh đẹp. Được biết, chân dài này qua nhiều vòng tuyển chọn đã may mắn lọt vào "mắt xanh" của Vũ Khắc Tiệp và được ông bầu mời về công ty để chính thức hỗ trợ, lăng xê lên hàng ngôi sao.

Khắc Tiệp công khai “Gà” mới xinh vượt mặt Ngọc Trinh
Dàn chân dài đình đám của Venus.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt like, hàng ngàn comment của cư dân mạng. Đa phần đều suýt xoa trước vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết", trong sáng, mỏng manh của nhân tố mới. Dưới phần bình luận, Vũ Khắc Tiệp không tiếc lời khen ngợi cho cô gái mới khi khẳng định "gà" mới không những xinh đẹp cả về ngoại hình mà học thức cũng rất đáng nể.

Khắc Tiệp công khai “Gà” mới xinh vượt mặt Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp đang là ông bầu mà bất cứ chân dài nào cũng mong muốn được đầu quân.
Khắc Tiệp công khai “gà mới' xinh vượt mặt Ngọc Trinh
Nhân tố mới sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp.

Trên trang cá nhân, cô gái xinh đẹp này cũng vừa cập nhật trạng thái làm việc tại Venus. "gà" mới của Venus sở hữu khuôn mặt rất khả ái, hiền lành, và vóc dáng cực kỳ nóng bỏng. Với nhiều tố chất nổi bật, trong tương lai không xa, cô gái xinh đẹp này có nhiều khả năng sẽ nổi tiếng vượt mặt tầng lớp đàn chị cùng công ty như Kỳ Hân, Linh Chi, Mỹ Nhân, hay cả “gà vàng” Ngọc Trinh.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm