Jeon Ji Huyn đầu tư tiền tỷ sinh con - Can Lộ Lộ xém rơi ngực vì hớ hênh

Emdep.vn - Ngoài ra Lý Á Bằng đưa con gái của mình và Vương Phi đi du lịch.
Theo nguồn tin của truyền thông Đài Loan, nữ diễn viên chính của "Vì sao đưa anh tới" Jeon Ji Hyun dự sinh vào tháng 2 năm nay. Vốn là một người cẩn thận, từ lâu đã ở nhà dưỡng thai, Jeon Ji Hyun đã chuẩn bị xong trung tâm "ở cữ" cho mình sau sinh. Đó là những trung tâm phụ sản, phục vụ các dịch vụ cao cấp cho các bà mẹ trong giai đoạn đầu (1 tháng ở cữ) sau khi sinh. Các trung tâm dịch vụ 5 sao thường cung cấp đội ngũ bác sĩ phụ khoa, sản khoa, nhi khoa, dinh dưỡng và tâm lý học để đảm bảo bà mẹ và em bé được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Điều kiện vật chất ở những trung tâm này cũng xa xỉ không khác gì khách sạn hạng sang, với những chiếc xe hàng đầu được nhập khẩu, ngay cả nguồn nước để uống cũng là nước khoáng Thụy Sĩ. 
Vì vậy, chi phí để ở trung tâm "ở cữ" của Jeon Ji Hyun cũng phải khiến nhiều người giật mình, với mức 7800 Nhân dân tệ cho mỗi đêm (27 triệu đồng). Để ở trong trung tâm ở cữ hạng sang này, 2 tuần Jeon Ji Hyun sẽ phải trả khoảng hơn 110 nghìn Nhân dân tệ (381 triệu đồng), mỗi tháng là hơn 760 triệu đồng. Như vậy ước tính cùng với chi phí sinh nở, không có gì lạ khi số tiền chỉ riêng cho việc sinh con của cô lên đến con số hàng tỷ.
 
Can Lộ Lộ xém rơi vòng một vì váy xẻ bạo.
Can Lộ Lộ tiếp tục đánh dấu sự tái xuất của mình trong một sự kiện tại Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Chiếc váy màu xanh khá kín đáo so với những bộ cánh thông thường của "người đẹp thích cởi" lại khá quê mùa với quá nhiều hoa trang trí. Còn thiết kế màu trắng với phần cổ áo xẻ tới tận rốn, hé lộ nguyên vòng một táo bạo của người đẹp. Do phần cổ áo quá rộng, trong khi di chuyển, vòng một của Can Lộ Lộ như muốn rơi ra ngoài. 
Chiếc váy trông khá quê mùa của Can Lộ Lộ 
Thiết kế xẻ tới tận rốn khiến vòng một của người đẹp như muốn rơi ra ngoài
Can Lộ Lộ giữa vòng vây người hâm mộ
Lý Á Bằng đưa con gái đi nghỉ mát
Lý Á Bằng cho thấy mình là một người cha hoàn hảo, luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc con. Dường như đã thành thông lệ, trong dịp đầu năm mới, nam tài tử lại đưa con gái của mình và Vương Phi đi du lịch, nghỉ ngơi. 
Lý Á Bằng thường xuyên đưa con gái đi du lịch
Lần này điểm đến của hai cha con là Melbourne đầy nắng gió. Hình ảnh tuyệt đẹp của hai cha con chạy trên bãi biển cho thấy con gái của cặp sao nổi tiếng đã lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt, cô bé sở hữu dáng vóc cao ráo, thanh mảnh giống hệt mẹ. Lý Yên cũng tỏ ra hết sức chuyên nghiệp khi chụp những bức ảnh tạo dáng ấn tượng bên bố. 
Lý Yên tạo dáng chuyên nghiệp bên bố
Jeon Ji Huyn đầu tư tiền tỷ sinh con - Can Lộ Lộ xém rơi ngực vì hớ hênh

Nam tài tử là người cha mẫu mực, hết lòng chăm sóc con

 Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm