Huỳnh Hiểu Minh dìu cụ già xuống cầu thang máy bay

Emdep.vn - Giữa đám đông hành khách đang ra khỏi cửa máy bay, tài tử quay sang cụ già bên cạnh, cẩn thận đỡ cụ bước một xuống từng bậc cầu thang.

Từ lâu, Huỳnh Hiểu Minh luôn được ca ngợi là một trong những ngôi sao hảo tâm nhất Trung Quốc, dường như anh không bao giờ tiếc tiền cũng như công sức tham gia các hoạt động giúp đỡ trẻ em hay người khó khăn, thiên tai. Trong bảng vàng các ngôi sao nổi tiếng dành tiền cho từ thiện, cái tên Huỳnh Hiểu Minh luôn đứng đầu.

Mới đây, người hâm mộ lại có dịp "tận mục sở thị" tấm lòng tốt đẹp của nam tài tử. Trong lúc máy bay hạ cánh, mọi người di chuyển từ cầu thang máy bay xuống mặt đất, phu quân của Angela Baby đã cẩn thận dìu một cụ già bước từng bậc cầu thang.

Không hề nề hà mình là một ngôi sao lớn, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra hết sức thân thiện và đầy trân trọng như một người con, người cháu đang cẩn thận dắt bà của mình xuống thang. 

Huỳnh Hiểu Minh dìu cụ già xuống cầu thang máy bay

Hành động giản dị nhưng đầy yêu thương, trân trọng người già của Huỳnh Hiểu Minh khiến anh càng ghi điểm trong lòng fan.

Thảo Nguyên (Theo Sina) 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm