Hương Giang Idol lấn sân sang… hài kịch

Emdep.vn - Tham gia bộ phim điện ảnh Trót yêu của đạo diễn Châu Thổ, nữ ca sĩ chuyển giới dần bộc lộ khả năng hài hước của mình, thậm chí còn được đánh giá có tố chất trở thành diễn viên hài trong tương lai.

Dần chứng tỏ giọng hát và cá tính âm nhạc, Hương Giang Idol là một trong số những gương mặt nữ ca sĩ trẻ được nhắc tới khá nhiều gần đây. Không chỉ “yên phận” ở lĩnh vực ca hát, Hương Giang còn lấn sân sang vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim Trót yêu của đạo diễn, biên kịch Châu Thổ cùng diễn viên Việt Trinh.

Nữ diễn viên chuyển giới còn tỏ ra “hợp cạ” với Hiếu Hiền và Cát Phượng trên trường quay, trở thành “bộ ba” gây cười cho cả đoàn phim. Họ thường xuyên diễn tấu hài để cả đoàn tỉnh ngủ trong những lúc quay phim đến tận đêm khuya. Có lần, cả 3 diễn cảnh quay ngủ gật nhưng “một phát ăn ngay”… vì đã dám ngủ gật thật trên phim trường.

Hương Giang Idol đủ tiêu chuẩn lấn sân sang… hài kịch
Hương Giang Idol lấn sân sang… hài kịch
Hương Giang, Hiếu Hiền và Cát Phượng lập thành bộ ba hài hước trên phim trường

Không chỉ là một cô nàng hài hước trong hậu trường, Hương Giang còn khiến các diễn viên nhí “mê” vì tính thân thiện, dễ thương và luôn quan tâm mọi người. Diễn viên nhí Đông Nghi còn nhận “dì ba” Hương Giang làm dì cháu ngoài đời.

Hương Giang Idol đủ tiêu chuẩn lấn sân sang… hài kịch
Cảnh quay thú vị trong phim khiến cả đoàn cười... nghiêng ngả
Hương Giang Idol đủ tiêu chuẩn lấn sân sang… hài kịch

Đạo diễn, biên kịch Châu Thở dành nhiều lời khen cho Hương Giang khi đánh giá cao khả năng diễn xuất của nữ ca sĩ khi lần đầu tham gia phim ảnh.

Hương Giang Idol đủ tiêu chuẩn lấn sân sang… hài kịch

Trong bộ phim “Trót yêu”, Hương Giang đảm nhận vai diễn em gái của Việt Trinh. Không chỉ vậy, nữ diễn viên điện ảnh gạo cội còn muốn nhận Hương Giang làm “em gái” vì… giống Việt Trinh thời trẻ.

Bộ phim “Trót yêu” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16-10 sắp tới, với sự tham gia diễn xuất của Việt Trinh, Đức Hải, Khánh My… Bộ phim do Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ đồng đạo diễn.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm