HOT: Tiết lộ gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm

Emdep.vn - Ngoài ra còn có tin Angelina Jolie chính thức đổi tên theo họ của chồng và Fan “phát sốt” với bản hát live “Hello” của Adele

Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm

Ca khúc “Baby one more time” do cô công chúa nhạc Pop Britney Spears trình làng cách đây 17 năm đã tạo nên một cơn sốt lớn trong lòng người hâm mộ và liên tục công phá bảng xếp hạng âm nhạc của các quốc gia. Mặc dù vậy, ý nghĩa thật sự của ca khúc từ trước đến nay vẫn luôn bị hiểu nhầm.

HOT:  Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm
Britney Spears trong MV Baby One More Time
Theo đó, đoạn điệp khúc “hit me baby, one more time” (tạm dịch: hãy “đánh” em thêm một lần nữa) được nhiều người hiểu như những ca từ quá khích nói về việc bạo hành, số khác lại cho rằng nó mang tính gợi dục.

Tuy nhiên, mới đây theo cuốn sách "The Song Machine" của John Seabrook, một nhà báo người Mỹ tiết lộ thì động từ “hit” trong ca khúc Baby One More Time ám chỉ việc gọi điện thoại chứ không phải đánh đập hay bạo hành ai cả. Nội dung của ca khúc cũng nói về cuộc chia tay đau khổ của một cô gái và cô hy vọng người yêu sẽ gọi điện cho mình một lần nữa.

HOT:  Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm
Sau 17 năm ý nghĩa thật sự của ca khúc mới được công bố

Bên cạnh đó, tựa đề gốc của ca khúc cũng là “Hit me Baby (One More Time) nhưng hãng đĩa Jive Records của Britney đã bỏ cụm từ "Hit me" vì sợ nó dễ liên tưởng đến việc bạo hành.

Cuối cùng sau 17 năm, ý nghĩa thật sự của ca khúc đình đám một thời của Britney Spears cũng đã được giải đáp.

Angelina Jolie chính thức đổi tên theo họ của chồng

Như vậy, sau một năm kết hôn, nữ minh tinh 40 tuổi đã quyết định đổi tên theo họ của chồng. Cụ thể, trong các poster quảng bá cho bộ phim By the Sea, Bà Smith đã đổi tên thành Angelina Jolie Pitt. Đây cũng là lần đầu tiên cô dùng tên có họ của chồng cho một dự án phim ảnh lớn.

HOT:  Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm
Angelina và Brad Pitt trong buổi quảng bá phim

Trước đó, Angelina từng kết hôn với hai người chồng là Jonny Lee Miller (từ 1996 tới 1999) và Billy Bob Thornton (từ 2000 tới 2003) nhưng nữ diễn viên chưa từng có ý định đổi tên.

HOT:  Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm
Cả hai vô cùng tình cảm bên nhau

Hiện tại, Angelina và Brad đang tích cực quảng bá cho bộ phim By The Sea. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Times, bà mẹ sáu con cũng thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn cô đã gặp phải trong quá trình làm phim. Trong đó, cảnh Angelina cảm thấy khó khăn nhất đó chính là khỏa thân ở phòng tắm. Nữ diễn viên chia sẻ: “Sau việc cắt bỏ ngực, tôi cảm thấy khá tự ti khi phải diễn những cảnh khỏa thân, nhưng may mắn là có chồng bên cạnh động viên nên tôi đã cảm thấy khá hơn”.

HOT:  Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm

Angelina hiện nay được gọi là Angelina Jolie Pitt

By The Sea chính thức ra rạp tại Mỹ vào ngày 13-11, bộ phim do đích thân Angelina làm đạo diễn, biên kịch và cả diễn viên chính.

Fan “phát sốt” với bản hát live “Hello” của Adele

Vừa qua, “Họa mi nước Anh” đã có buổi ghi hình cho chương trình đặc biệt kéo dài một giờ của đài BBC tại London. Trong trailer giới thiệu chương trình kéo dài 1 phút, các fan đã có dịp thưởng thức giọng ca đầy nội lực của Adele khi trình bày trực tiếp trên sân khấu. Mặc dù thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để fan “đứng ngồi không yên” và chứng minh khả năng hát live của Adele luôn là “vô đối”.

HOT:  Tiết lộ ý nghĩa gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm
Adele hát live "Hello" trong chương trình của BBC

Cũng trong đoạn clip, Adele đã bày tỏ sự lo lắng của cô đối với MC chương trình là Graham Norton rằng: “Tôi đã vô cùng lo lắng vì sợ mọi người sẽ không còn yêu thích các ca khúc của tôi như trước nữa”.

HOT:  Tiết lộ gây sốc của Hit “Baby one more time” sau 17 năm

Cô cũng thoải mái tham gia trả lời phỏng vấn

Tuy nhiên, sự căng thẳng của Adele rõ ràng là không cần thiết khi dù chưa ra mắt nhưng Album 25 của cô nàng đã được đặt trước tới 300 ngàn bản. Đặc biệt hơn, các fan của Adele sẽ nghe được giọng trực tiếp của thần tượng trong concert tại Radio City Music Hall vào 17-11 và trên sóng SNL vào 21-11 tới đây.

Navy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm