HOT: Sơn Tùng M-TP “đối đầu” Châu Kiệt Luân tại EMA châu Á 2015

Emdep.vn - Con đường đến với danh hiệu Best Worldwide Act của đại diện Việt Nam tại EMA 2015 đang rất gần khi anh chính thức trở thành đại diện của Đông Nam Á tiến đến vòng bình chọn tại Châu Á

Mới đây, BTC của giải thưởng EMA 2015(Europe Music Awards 2015) đã chính thức công bố kết quả bình chọn tại khu vực Đông Nam Á. Theo đó, đại diện Việt Nam, chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP đã có chiến thắng áp đảo trước nhiều đối thủ Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Singapore để đến với vòng bình chọn tại khu vực châu Á. Đây là kết quả có thể dự báo từ sớm khi Sơn Tùng M-TP đang là cái tên được “săn đón” nhiều nhất tại Việt Nam, có sức hút từ lượng fan lớn, đồng thời việc tổ chức show diễn đặc biệt trước ngày đóng cổng bình chọn đã giúp anh chàng tăng cao khả năng chiến thắng.

HOT: Sơn Tùng M-TP “đối đầu” Châu Kiệt Luân tại EMA châu Á 2015

Như vậy, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức bước vào “cuộc đua” khốc liệt hơn giữa các “đối thủ” mạnh ở các nước Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để tiến gần đến với danh hiệu Best Worldwide  Act. Vòng bình chọn này sẽ kết thúc vào 24-10 tới, và kết quả sẽ được công bố vào 25-10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại Mediolanum Forum, Milan.

HOT: Sơn Tùng M-TP “đối đầu” Châu Kiệt Luân tại EMA châu Á 2015
Sơn Tùng M-TP đã có show diễn miễn phí dành cho khán giả miền Nam trước khi kết thúc vòng bình chọn tại khu vực Đông Nam Á

Điều đáng nói, đối thủ của Sơn Tùng M-TP trong khu vực châu Á năm nay rất mạnh, đặc biệt là đại diện đến từ Đài Loan - Châu Kiệt Luân (Jay Chou) và Hàn Quốc là BTS. Mặc dù chưa biết khả năng chiến thắng của chàng trai Việt Nam trong cuộc “đối đầu” cam go này, nhưng Sơn Tùng M-TP đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và các nghệ sĩ, đồng nghiệp trong nước.

HOT: Sơn Tùng M-TP “đối đầu” Châu Kiệt Luân tại EMA châu Á 2015
Jay Chou, đại diện của khu vực Đài Loan sẽ "đối đầu" với Sơn Tùng M-TP tại vòng bình chọn Châu Á

Ở vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á, anh đã được hai nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà cùng kêu gọi bình chọn để giành chiến thắng.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm