Hồng Quế bất ngờ nhập viện trước thềm đêm chung kết BNHV 2016

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Hồng Quế đăng tải hình ảnh cô đang truyền nước trên gường bệnh khiến fans lo lắng.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 đang đến gần, Hồng Quế là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân. Hiện tại, người đẹp đang tập trung luyện tập các tiết mục để biểu diễn trong đêm chung kết. Top 4 sẽ tranh tài trong đêm Chung kết gồm có Khánh My, Hồng Quế, S.T, Jennifer Phạm.

Qua những tuần thi đấu có thể nhận thấy, Khánh My và Hồng Quế là hai ứng cử viên mạnh nhất. Ngoài ngoại hình xinh đẹp, kỹ thuật nhảy tốt, cả Khánh My - Hồng Quế đều đang cần một danh hiệu để thăng hạng trong làng giải trí.

Hồng Quế bất ngờ nhập viện trước thềm đêm chung kết BNHV 2016
Hồng Quế và bạn nhảy.

Chính vì thế không chỉ riêng Hồng Quế, các thí sinh còn lại cũng dồn hết tâm huyết cho đêm thi cuối cùng. Chỉ còn 2 ngày nữa là diễn ra đêm chung kết, Hồng Quế bất ngờ nhập viện vì chấn thương. Chia sẻ bức ảnh trên giường bệnh kèm dòng chú thích: "Cầu Trời khấn Phật".

Hồng Quế bất ngờ nhập viện trước thềm đêm chung kết BNHV 2016

Người mẫu bất ngờ nhập viện trước thềm đêm chung kết.

Hồng Quế bất ngờ nhập viện trước thềm đêm chung kết BNHV 2016
Hình ảnh của Hồng Quế trước khi bị chấn thương.

Hình ảnh của Hồng Quế khiến nhiều fans hâm mộ lo lắng. Nhiều lời nhắn gửi cũng như động viên tinh thần được gửi tới người đẹp.

Được biết, Hồng Quế bị thương và chảy máu khi luyện tập các bài nhảy. Trước đó, Hồng Quế tâm sự: "Hai anh em mình thật may mắn khi cùng nắm tay nhau bước tiếp vào đêm chung kết. Nếu may mắn ấy cũng mỉm cười với MLee thì thật tốt biết mấy. Nhưng thôi dẫu sao cuộc đua vẫn cứ tiếp tục. Cùng cố gắng nhé... Dù dừng bước ở đâu không còn quan trọng nữa rồi. Vì đi được đến đây chúng ta đã vượt qua chính bản thân mình rồi...".

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm