“Học trò” Quang Dũng dầm mưa 2 tiếng để quay MV

Emdep.vn - Sau khi dừng bước đầy tiếc nuối ở cuộc thi “Thần tượng Bolero 2016”, Phúc Lâm trở lại với các sân khấu ca nhạc đồng thời luyện tập tích cực để ra MV “Ai khóc ai cười” - một sáng tác mới của nhạc sĩ Hoài An viết riêng cho giọng hát Phúc Lâm.

Ca  khúc “Ai khóc ai cười” cũng đánh dấu sự hợp tác chính thức của ca sĩ Phúc Lâm và nhạc sĩ Hoài An. Sau thành công của bài hát “Cám ơn người”, đây là ca khúc thứ hai nhạc sĩ Hoài An viết riêng cho giọng hát Phúc Lâm.

“Học trò” Quang Dũng dầm mưa 2 tiếng để quay MV

Ca khúc nói về những suy ngẫm của tác giả và ca sĩ về lẽ vô thường của con người. 

MV là sản phẩm hợp tác giữa Phúc Lâm và CR Media. Muốn mang đến một màu sắc mới lạ cũng như thể hiện tư tưởng của bài hát, ê kíp theo đuổi phong cách mộc. Toàn bộ hình ảnh và màu sắc được mang một gam trầm. Ngoại cảnh cũng không được chú trọng mà tập trung vào ba nhân vật chính: ca sĩ và nhạc sĩ. Nếu như không gian trong MV gần như không có sự dịch chuyển thì thời gian lại chuyển chầm chậm từ chiều sang tối. Những cảnh quay dưới mưa cũng khiến người xem xúc động. Để thực hiện những cảnh này, Phúc Lâm đã dầm mưa suốt hai giờ. Dù sau đó bị cảm cúm và nằm bẹp nhiều ngày liền, nam diễn viên vẫn hào hứng và vui mừng vì đã hết mình cho ca khúc của nhạc sĩ Hoài An.

“Học trò” Quang Dũng dầm mưa 2 tiếng để quay MV

MV có sự xuất hiện của tác giả bài hát. Nhạc sĩ Hoài An đã đệm đàn cho Phúc Lâm trong suốt những cảnh quay đầu.

“Tôi rất cảm kích và biết ơn tình cảm của anh Hoài An khi dành riêng ca khúc này cho mình. Hy vọng trên con đường dài sắp tới, khán giả sẽ ủng hộ Phúc Lâm để tôi trưởng thành hơn qua mỗi bài hát”, nam ca sĩ nói.

“Học trò” Quang Dũng dầm mưa 2 tiếng để quay MV

Phúc Lâm quê gốc ở Hà Nội, từng là kỹ sư ngành dầu khí. Đam mê nghệ thuật đã khiến anh từ bỏ công việc nhiều người ao ước để trở thành một nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc.

“Học trò” Quang Dũng dầm mưa 2 tiếng để quay MV

Trước khi được biết đến là học trò của ca sĩ Quang Dũng trong cuộc thi Thần tượng Bolero, Phúc Lâm từng là thành viên nhóm nhạc Artista, biểu diễn trên nhiều sân khấu. Khán giả yêu phim ảnh cũng nhận ra anh từng góp mặt trong các phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”, “Truy lùng hung thủ”. Thời gian tới, nam ca sĩ tập trung theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hoài An.

Ma Kết

Xem thêm:

Những “hạt giống” âm nhạc nào sẽ gây bão trong nửa cuối 2016?

5 khuyết điểm cơ thể mà Ngọc Trinh không bao giờ xoá bỏ được

Phát hiện "lỗi sai" khó chấp nhận khi chọn váy của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2016

10 hình ảnh gây sốt tiết lộ về con người thật của Hà Tăng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm