Hoa hậu Thu Hoài từng sống cảnh "bạo lực gia đình"?

Emdep.vn - Trải qua nhiều biến cố, Hoa hậu Thu Hoài ngày càng xinh đẹp và thành công. Ít ai biết rằng, cô đã từng trải qua quãng thời gian bị chồng ngoại quốc bạo hành đánh đập.

Thu Hoài từng đăng quang Hoa hậu Phu nhân 2012. Tại thời điểm đó, cô không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, và con đường học vấn cũng rất đáng nể. Tuy nhiên, đó chỉ là những điều mà cô chia sẻ trước công chúng, truyền thông, còn những mảng tối trong hôn nhân và cuộc sống riêng lại được giấu nhẹm.

Trước đây, cô từng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm và gia đình, thậm chí chuyện ly hôn với người chồng ngoại quốc sau 10 năm chung sống chỉ mới vừa được tiết lộ gần đây. Những tổn thương trong quá khứ càng khiến Thu Hoài mạnh mẽ gây dựng sự nghiệp và trở thành một hình mẫu phụ nữ thành đạt trong giới giải trí hiện tại.

>>> Hoa hậu Thu Hoài nói gì trước chuyện hôn nhân tan vỡ?

Hoa hậu Thu Hoài từng sống cảnh 'bạo lực gia đình'?
Hoa hậu Thu Hoài 

Cuộc sống hôn nhân của cô có dấu hiệu rạn nứt từ nhiều năm trước, nhiều lần đề nghị chia tay nhưng ông xã không đồng ý. Lấy lý do chia tay để buộc chồng thay đổi nhưng vô nghĩa, Thu Hoài quyết tâm dứt áo ra đi. Khi còn sống với nhau, ai cũng có sự nghiệp riêng nên người đẹp không cảm thấy khó khăn hay phải thay đổi cuộc sống quá nhiều.

Mở lòng về chuyện hôn nhân tan rã, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ lý do chính khi vợ chồng cô "đường ai nấy đi" đó là chuyện bất đồng quan điểm trong cuộc sống vợ chồng, những gì cô muốn làm đều không hợp ý ông xã. Khi còn chung sống, chồng thường đi công tác biền biệt, tổng thời gian một năm ở nhà được khoảng 1 tháng. Mỗi lần về là hai vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí còn xảy ra xảy ra những chuyện "bạo lực gia đình"

Hoa hậu Thu Hoài: Vẫn ám ảnh những lần bị chồng ngoại quốc bạo hành
Thu Hoài và chồng cũ người Hoa.

Thu Hoài tâm sự, đàn ông người Hoa khá gia trưởng, vì vậy cô từng bị bạo hành, đánh đập. Chồng không vui là rượu chè, đập đồ đạc. Có lần bị chồng đánh, công an phường phải đứng ra giải quyết. Chính sự thành công vượt trội của Thu Hoài so với chồng cũ khiến anh không vừa lòng. Ông xã cảm thấy tự ti, thua thiệt. Khi không kìm chế được cảm xúc, chồng cũ đều dùng vũ lực với người đẹp.

"Tôi hiểu được nỗi đau, sự khó chịu của anh. Tuy nhiên, những gì anh gây cho tôi rất khó quên. Tới bây giờ, tôi vẫn còn đau lòng nhưng hận thù thì không. Anh thương yêu nhưng không biết cách thể hiện. Dù vậy, hiện tại cả hai vẫn còn quan tâm và đối tốt với nhau". - Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài: “Vẫn ám ảnh những lần bị chồng ngoại quốc bạo hành

Hoa hậu Thu Hoài bên cạnh 3 người con của mình

Sau ly hôn đến nay, mối quan hệ mới của Thu Hoài vẫn chưa có gì khả quan. Nếu như duyên đến, Thu Hoài không ngại cho mình cơ hội. Với cô, phụ nữ ai cũng mong muốn được yêu thương, hạnh phúc. Các con luôn ủng hộ và muốn mẹ có người bầu bạn, chăm sóc. Tuy nhiên điều kiện để Thu Hoài chấp nhận đó là phải yêu thương các con riêng của mình như con đẻ. Người đàn ông của Thu Hoài không cần giàu có, nhưng phải có công việc ổn định để lo cho bản thân.

Chia sẻ về giới tính của con trai, Thu Hoài không ngại nếu con mình thuộc giới tính thứ 3. Thu Hoài nhận thấy vật chất không mang lại hạnh phúc, hạnh phúc chính là điều chúng ta tự cảm nhận. Thu Hoài vẫn chia sẻ với con trai cả rằng: "Con thế nào vẫn là con của mẹ. Nếu con thuộc giới tính thứ 3 thì con phải nỗ lực hơn để có ích cho xã hội"

Anh Ngọc

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm