Hoa hậu Hương Giang thừa nhận bầu bí lần 2 được 7 tháng

Emdep.vn - Sau khi sinh con gái đầu được hơn 3 tuổi, Hoa hậu Hương Giang vừa tiết lộ bầu bí bé thứ hai được 7 tháng.

Sau khi góp mặt làm giám khảo cũng như cố vấn cho thí sinh cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Hương Giang ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Gần đây có tin đồn, người đẹp bầu bí con thứ hai song Hương Giang quyết giữ im lặng. Tối qua (4 -5), mỹ nhân người Hải Dương đã lên tiếng xác nhận mang thai được 28 tuần. Theo chồng sang Campuchia làm việc và sinh sống nên thời gian này Hương Giang vắng mặt trong làng giải trí Việt.

Hoa hậu Hương Giang thừa nhận bầu bí lần 2 được 7 tháng
Hoa hậu Hương Giang.

Bầu bí lần 2, Hương Giang khá mệt mỏi ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Hiện tại, mọi việc đã dễ dàng hơn và người đẹp quen dần với cách sinh hoạt của bà bầu. Lần mang thai này, Hương Giang kiểm soát cân nặng nên thân hình không thay đổi nhiều ngoài vòng bụng ngày càng lớn dần lên. 

Hoa hậu Hương Giang thừa nhận bầu bí lần 2 được 7 tháng
Hình ảnh bầu bí duy nhất mà Hương Giang tiết lộ.

Được ông xã yêu thương cưng chiều, Hương Giang cùng gia đình thường xuyên đi du lịch và nghỉ dưỡng. Con gái đầu của người đẹp Hải Dương có tên là Panda nay được hơn 3 tuổi, còn bé thứ 2 cô định đặt tên là Polar. Thời gian này cô cũng hạn chế đi event, nếu là mối quan hệ thân thiết hoặc sự kiện quan trọng Hương Giang mới nhận lời tham dự. 

Hương Giang là người đẹp từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. Người đẹp từng tranh tài ở Hoa hậu Việt Nam 2004 nhưng không lọt vào vòng chung kết, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh và lọt Top 10. Năm 2006 là dấu mốc quan trọng cho sự tỏa sáng của Hương Giang khi người đẹp đăng quang Hoa hậu Hải Dương và giành thêm giải phụ: Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất.

Hoa hậu Hương Giang thừa nhận bầu bí lần 2 được 7 tháng

Năm 2009, Hương Giang đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2009 tại Nam Phi. Không được nhiều người tin tưởng và kỳ vọng thế nhưng Hương Giang đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi  lọt Top 16 chung cuộc.

Ánh Sáng


loading...

Tags : Từ khóaXem thêm