Hoa hậu, Á hậu đua nhau lấn sân làm MC

Emdep.vn - Nhiều người đẹp không lấn sân quá sâu vào showbiz mà chọn con đường khôn ngoan, bền vững hơn với công việc dẫn chương trình.

Á hậu Ngọc Oanh

Á hậu Việt Nam 2000 Ngọc Oanh chuyển hướng sang lĩnh vực dẫn chương trình và hoạt động ở lĩnh vực sự kiện, phim ảnh sau khi có vị trí ổn định trong showbiz.

Các Hoa hậu, Á hậu lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình

Á hậu Ngọc Oanh từng cộng tác với nhiều đài truyền hình với vai trò dẫn dắt, định hướng nội dung ở các chương trình thời trang, phái đẹp.

Hiện tại, dù đã chuyển hướng sang kinh doanh nhưng hình ảnh nàng Á hậu duyên dáng với vai trò MC vẫn được khán giả nhớ tới. Dù ở độ tuổi U40 nhưng cô vẫn chưa tìm được "bến đỗ" cho riêng mình. 

Á hậu Thụy Vân

Là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân hiện là MC - BTV của “Bản tin tài chính” thuộc trung tâm tin tức VTV24 và là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Những nữ MC xuất thân là đại diện nhan sắc Việt Nam

Cô cũng là MC cho chương trình "Chuyển động 24h". Ngoài là một BTV truyền hình, Thụy Vân còn nhận lời làm MC cho một số chương trình ca nhạc và các sự kiện lớn

Hoa hậu Jennifer Phạm

Người đẹp sinh năm 1985 từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt khá nhiều danh hiệu trước khi được biết đến với ngôi vị Hoa hậu người Việt tại Mỹ. 

Những nữ MC xuất thân là đại diện nhan sắc Việt Nam

Cùng MC Anh Tuấn trong chương trình "Hoa hậu Việt Nam 2012"

Ngoài việc xuất hiện ở các sự kiện, Jennifer còn tham gia đóng phim và đặc biệt là dẫn dắt chương trình, nhất là những chương trình lớn. Đã từng có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc người đẹp chưa rành tiếng Việt lại trở thành MC cho khá nhiều chương trình lớn, dẫn đến sự vô duyên, nhạt nhẽo. Hiện tại, kỹ năng của Jennifer Phạm đã được cải thiện theo thời gian cô sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Những nữ MC xuất thân là đại diện nhan sắc Việt Nam

Jennifer Phạm rất có duyên với các chương trình cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Ngọc Hân

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân không "chạy đua" xây dựng hình ảnh nàng Hoa hậu xinh đẹp, mà tập trung phát triển lĩnh vực dẫn chương trình và kinh doanh. Cô nhanh chóng chạm ngõ với lĩnh vực MC khi cộng tác với kênh VTV3 và tham gia dẫn chương trình "Không gian xanh". 

Các Hoa hậu, Á hậu lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình

Kể từ đó, Hoa hậu tập trung trau dồi kỹ năng, khả năng phát âm, giọng điệu và tự luyện tập biểu cảm trước máy quay. Hiện tại, cô đang là gương mặt tham gia đồng hành cùng nhiều sự kiện do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Á hậu Hoàng Oanh

Nếu không nhắc lại, ít ai biết được Hoàng Oanh từng đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Giải thí sinh ăn ảnh và được yêu thích nhất tại Miss Sport 2012. Không những thế, Hoàng Oanh trước đó còn là gương mặt quen thuộc trên các tờ báo dành cho tuổi mới lớn và rất nhiều danh hiệu từ các cuộc thi dành cho teen.

Những nữ MC xuất thân là đại diện nhan sắc Việt Nam

Á hậu Hoàng Oanh phát triển mạnh ở lĩnh vực dẫn chương trình sau khi giành giải thưởng Én Đồng 2013

Ngoại hình tươi trẻ, khả năng ăn nói lưu loát, thông minh chính là điểm ưu tú giúp cho Hoàng Oanh tiến xa với nghề. Bằng chứng là năm 2016, Hoàng Oanh đã đoạt được giải thưởng “Nữ MC được yêu thích nhất” của Elle Style Awards. 

Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân

So với những người đẹp dự thi tại các cuộc thi nhan sắc lớn cùng thời điểm với mình như Phạm Hương, Lan Khuê thì hiện tại cuộc sống và các hoạt động showbiz của Thúy Vân khá lặng lẽ.

Những nữ MC xuất thân là đại diện nhan sắc Việt Nam

Thúy Vân từng làm MC cho một chương trình về Tết Nguyên Đán của VTV

Với cách ứng xử ấn tượng tại Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân được những nhà sản xuất chương trình tin tưởng vào khả năng ăn nói và trình độ tiếng Anh lưu loát khi làm MC. Năm 2015, Thúy Vân trở thành MC chính thức cho Asia's Got Talent. Gần đây nhất, Thúy Vân được chọn làm MC cho đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016. 

Á hậu Tú Anh

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2012 đã có một buổi dẫn thử cho Bản tin Tài chính Kinh doanh của VTV. Người đẹp xuất thân từ khoa báo chí cho hay, đây là một trải nghiệm tuyệt vời giúp cô thỏa mong ước được trở thành một người dẫn chương trình truyền hình cho kênh truyền hình Quốc gia.

Hoa hậu, Á hậu đua nhau lấn sân làm MC

Á hậu Tú Anh vẫn đang trau dồi kỹ năng để sau này có thể đi theo nghề nghiệp mà mình mong ước đó là trở thành một biên tập viên - người dẫn chương trình truyền hình giỏi.

Quỳnh An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm