Hồ Văn Cường vẫn thắng "áp đảo" khi không hát nhạc dân ca

Emdep.vn - Lần đầu không chọn ca khúc sở trường thuộc thể loại dân ca, Hồ Văn Cường vẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi hát “Nắng có còn xuân” ở Gala 6 cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Đêm qua (10-07) là một đêm thực sự bứt phá của cậu bé nghèo Hồ Văn Cường khi chọn ca khúc Nắng có còn xuân của nhạc sỹ Đức Trí để thể hiện. Với phần thể hiện này, Hồ Văn Cường đã trả lời được câu hỏi “Liệu cậu bé có phải chỉ hát được dân ca khi suốt từ đầu cuộc thi chỉ thể hiện các ca khúc thuộc thể loại này?”.

Không chọn dân ca, Hồ Văn Cường khiến người nghe 'tâm phục khẩu phục'

Vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào, mượt mà, Hồ Văn Cường đưa người nghe đến với Nắng có còn xuân đầy cảm xúc.

Không còn làm người nghe “nẫu ruột nẫu gan” như những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ mà Hồ Văn Cường đã thể hiện trong các đêm thi trước, với Nắng có còn xuân, cậu bé đã mang đến một không khí mới lạ, vui tươi, rộn ràng. Giám khảo Tóc Tiên đã hoàn toàn tâm phục, khẩu phục khi Hồ Văn Cường đã làm cho trái tim của nữ giám khảo xao xuyến.

Còn giám khảo Issac vui mừng khi Hồ Văn Cường đã lấy lại được tình cảm và sự cổ vũ của khán giả như những ngày đầu cậu bé dân ca đến với cuộc thi: “Chú cảm ơn con bởi vì con đã thử thách bản thân mình để hát một thể loại khác và con đã làm rất tốt để chứng minh cho mọi người thấy Hồ Văn Cường xứng đáng đi đến ngày hôm nay”.

Đưa đến một phần thi thoải mái, và tự nhiên, giám khảo Văn Mai Hương thì khẳng định, Hồ Văn Cường không chỉ dành được tình cảm từ phía khán giả mà phong độ của cậu bé ở đêm thi này còn tuyệt vời hơn những đêm thi trước: “Hôm nay con hát không giống như mọi ngày, không bị một lỗi nào, không bị gì chi phối. Mọi thứ của con bột phát tự nhiên, mọi cử chỉ ánh mắt, chân tay của con vô cùng duyên dáng”.

Video phần thi của Hồ Văn Cường

Đêm thi với chủ đề Bứt phá, các thí sinh còn lại cũng để lại ấn tượng mạnh cho khán giả khi chọn hát những ca khúc mang màu sắc mới lạ.

Jayden “đổi màu” khi hát Mặt trời bé con

Bảo Trân khẳng định tài năng với Ngọn cờ lau (Lưu Thiên Hương)

"Soái ca nhí” Gia Khiêm hát Sau tất cả

Thiên Tùng phát huy thế mạnh của mình khi hát Đám cưới chuột

 

Khép lại Gala 6, với phần thi xuất sắc, Hồ Văn Cường tiếp tục chiếm trọn trái tim khán giả với tỷ lệ bình chọn cao nhất . Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân, Jayden sẽ tiếp tục bước vào đêm Gala 7. Với tỷ lệ bình chọn thấp nhất, Thiên Tùng phải nói lời chia tay chương trình.

Hồ Văn Cường vẫn thắng 'áp đảo' khi không hát nhạc dân ca

Thiên Tùng nói lời chia tay chương trình Vietnam Idol Kids ở đêm Gala 6.

Hoài An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm