Hồ Hoài Anh tiết lộ “giới tính” đứa con thứ 2

Emdep.vn - Khi được hỏi về giới tính em bé sắp ra đời, nhạc sĩ 'Dẫu có lỗi lầm' cười nói rằng, anh lại được làm 'bố vợ'.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh vốn kín tiếng về đời sống riêng tư nên khi Lưu Hương Giang mang bầu lần hai, cả hai đều không xác nhận thông tin. Trên trang cá nhân, nàng 'Cải Bắp' cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh đời thường, dù trước đó, cô thường xuyên đăng tải. Trong một số bức hình gần đây, bà xã Hồ Hoài Anh chỉ khoe gương mặt, chứ không để lộ bụng bầu.

Hồ Hoài Anh tiết lộ “giới tính” đứa con thứ 2

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sắp có con gái thứ hai

Tại một sự kiện mới đây, Hồ Hoài Anh lần đầu lên tiếng về chuyện vợ chồng anh sắp có thêm thiên thần mới. Khi được hỏi về giới tính em bé, anh chỉ cười nói rằng, mình lại được làm 'bố vợ'. Anh còn cho biết thêm, dự kiến khoảng cuối tháng 5, con gái thứ hai sẽ chào đời. Vợ chồng anh gọi con bằng cái tên thân thương Misu. Trong lần mang thai thứ hai, bà xã Lưu Hương Giang tăng hơn 10kg.

Hiện tại, Hồ Hoài Anh khá bận rộn với công việc. Sau khi kết thúc vai trò giám đốc âm nhạc cuộc thi The Remix, anh nhận làm tổng đạo diễn cho chuỗi ca nhạc miễn phí tại 5 thành phố. Cũng vì lịch hoạt động dày đặc, anh đã nhờ bà ngoại, bà nội vào TP HCM để chăm sóc cho vợ. Riêng con gái đầu lòng Mina đã lớn, đang đi học mẫu giáo.

Hồ Hoài Anh tiết lộ “giới tính” đứa con thứ 2

Mina, con gái đầu lòng của cặp đôi đã 5 tuổi và ăn mặc sành điệu như mẹ.

Cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang rất mặn nồng trong suốt 7 năm qua. Không chỉ có tổ ấm hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp riêng vững chắc. Trong khi Hồ Hoài Anh đắt show làm giám đốc âm nhạc các cuộc thi truyền hình thì bà xã anh cũng có con đường âm nhạc riêng khi có thể tự sáng tác và sản xuất. Cả hai ngồi ghế nóng cuộc thi The Voice Kids 3 mùa liên tiếp và phát hiện ra nhiều tài năng nhí.

Theo Ngoisao.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm