Hiếu Nguyễn thích làm "phi công", cặp kè Thuý Nga?

Emdep.vn - Những hình ảnh thân mật của diễn viên, hotboy Hiếu Nguyễn và danh hài Thuý Nga khiến mọi người nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai?
Mới xuất hiện trong thời gian gần đây với vai trò diễn viên, anh chàng điển trai Hiếu Nguyễn được chú ý bởi khuôn mặt cá tính và đậm chất điện ảnh. Bất ngờ hơn, hình ảnh thân mật của anh và "đàn chị" Thuý Nga khiến cho cộng đồng mạng xôn xao, "bán tín bán nghi" về mối quan hệ của cả hai. 
Tuy nhiên, đó chỉ là những cảnh quay trong một bộ phim mà cả hai đang tham gia, có tên gọi: Bộ ba rắc rối, và họ trong vai cặp tình nhân đang yêu nhau. Trong bộ phim, cả hai đã có những cảnh quay khá "đặc biệt", hài hước đáng yêu với tạo hình... lạ. Bộ phim đang được xem là phiên bản "nữ" của Tèo em, bởi tạo hình của Thuý Nga trong phim trông khá xấu, trong khi anh chàng "người yêu" Hiếu Nguyễn lại phong độ, điển trai. Sự "trái ngược" này càng khiếu khán giả chú ý vào mối tình của họ trong phim và chờ đợi tới ngày ra rạp 25-5.
Trong bộ phim lần này, Hiếu Nguyễn chấp nhận "lái máy bay" khi yêu một cô nàng lớn tuổi và trông xấu xí... Với khả năng diễn xuất ấn tượng và tạo hình độc lạ, Thuý Nga cũng làm "tròn" vai và hy vọng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi phim ra rạp.
Trong phim, Hiếu Nguyễn vướng phải mối tình "tay 4" và Thuý Nga là một trong số những cô nàng trong vòng tình ái luẩn quẩn đó.
Thuý Nga với tạo hình xấu xí, trang điểm loè loẹt, tóc cắt lởm chởm sẽ khiến khán phải phải bật cười khi đứng cạnh một chàng trai 6 múi như... Hiếu Nguyễn 
"Đôi đũa lệch" trong phim...
Lần đầu tiên đóng vai "người tình" với đàn chị Thuý Nga, Hiếu Nguyễn cảm thấy bất ngờ với sự thân thiện và... chịu chơi của nữ danh hài này. Cả hai đã có những cảnh quay dưới nắng gắt tại Hội An, nhưng cả đoàn vẫn vui vẻ bởi khả năng nói... thao thao bất tuyệt của Thuý Nga.
Sau scandal với chồng, dự án phim lần này đánh dấu sự trở lại của Thúy Nga. Cô cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng qua công việc, cuộc sống bằng sự nhiệt tình và tinh thần thoải mái nhất
Thành Vũ
(Nguồn: Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm