Hiếu Nguyễn bất ngờ thể hiện tình cảm trước Sĩ Thanh

Emdep.vn - Chàng diễn viên trẻ này đã gây bất ngờ khi dành những lời tâm sự thầm kín, kèm với hình ảnh rất tình tứ như minh chứng cho tình cảm của anh dành cho Sĩ Thanh.

Chàng diễn viên điển trai của "Hương Ga" vừa khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chia sẻ bức ảnh tình cảm với nữ ca sĩ Oh My Chuối Sĩ Thanh, kèm dòng trạng thái vô cũng lãng mạn: “Người dại nói chuyện mồm, Người thông minh nói chuyện bằng đầu. Người trí tuệ nói chuyện bằng trái tim…Còn tôi yêu bằng hành động” Kèm theo đó là 2 bức ảnh vô cùng tình cảm với Sĩ Thanh. Cập nhật của Hiếu Nguyễn nhận được hàng ngàn like và nhiều lời có cánh của cư dân mạng.

 

Hiếu Nguyễn công khai tình cảm với nữ ca sĩ ‘’Oh My Chuối” Sỹ Thanh
Hình ảnh tình tứ của cả hai khiến cư dân mạng "nghi ngờ" về mối quan hệ đặc biệt giữa họ.

Bên cạnh nhiều lời chúc của các fan thì nhiều người cũng tinh ý nhận ra rằng thời điểm này Hiếu Nguyễn cùng ca sĩ Sỹ Thanh đang tham gia vào Chiến dịch chống ế 2. Hiếu Nguyễn sẽ vào vai Mạnh Khôi - một chàng thanh niên lịch lãm gốc bắc, kỹ tính gia trưởng, rất ga-lăng nhưng hay sĩ diện, yêu bản thân thông minh và độc lập. Vai diễn gần như được “đo ni đóng giày” cho anh và hứa hẹn là một điểm nhấn trên truyền hình bên cạnh những thành công trong lĩnh vực điện ảnh năm 2015. Với sự ga-lăng và lịch lãm từ trong máu, Mạnh Khôi của Hiếu Nguyễn chắc chắn sẽ khiến nhiều cô gái phải rung rinh khi xem Chiến Dịch Chống Ế mùa 2.

Rất nhiều fan hi vọng rằng Hiếu Nguyễn và Sỹ Thanh sẽ thành một cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Hiếu Nguyễn công khai tình cảm với nữ ca sĩ ‘’Oh My Chuối” Sỹ Thanh
Cả hai cùng tham gia dự án "Chiến dịch chống ế" phần 2

Ngoài Hiếu Nguyễn còn có các diễn viên như Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Minh Anh và rất nhiều diễn viên khác...

Cao Huy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm