Hết Trấn Thành, tới lượt Hari Won gặp sự cố tại Mỹ vì tính ỷ lại

Thiên Mã 2016-07-08 08:53
- Sự cố quá hạn visa không biết trước của Trấn Thành tại Mỹ kéo theo khó khăn cho cô bạn gái khi đang lưu diễn tại đây.

Vào ngày 1/7 vừa qua, sự việc MC, danh hài Trấn Thành bị tạm giam 24 tiếng tại Sở Di trú của Mỹ khi visa nhập cảnh quá hạn được mọi người đặc biệt quan tâm. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ trong showbiz Việt gặp tình trạng này khi nhập cảnh tại Mỹ để tham gia lưu diễn chỉ vì sai sót đáng tiếc về thủ tục trong visa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lưu diễn của danh hài, khiến anh buộc lòng phải huỷ rất nhiều show diễn tại Mỹ và phải trở về Việt Nam. Sau đó, Trấn Thành cũng có lời giải thích rõ ràng về điều này, với mong muốn khán giả tại Mỹ thông cảm về sự cố không hề mong muốn. Trở về Việt Nam, Cơ quan xuất nhập cảnh cho biết sự việc không làm ảnh hưởng đến quá trình xin visa qua Mỹ lưu diễn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, sự cố trên không dừng lại ở đó. Hari Won, bạn gái của MC Trấn Thành tiếp tục gặp sự cố đáng tiếc khi không có Trấn Thành bên cạnh trong thời gian này. Giọng ca "Anh cứ đi đi" cho biết khi chuẩn bị hành lý đến Mỹ tham gia lưu diễn, vì chủ quan do có bạn trai bên cạnh nên cô chỉ mang duy nhất 3 bộ đồ cùng số tiền ít ỏi 300 USD. Hari Won cho biết Trấn Thành dặn cô không nên mang quá nhiều đồ vì ở Mỹ đang có mùa sale, quần áo giảm giá mạnh nên có thể sang đây sắm sửa. Vì thế, Hari Won chỉ cần chuẩn bị 3 bộ đồ đi diễn trong ngày đầu tiên, phần còn lại sẽ được Trấn Thành “bao trọn” khi mua sắm tại đây.

Hết Trấn Thành, tới lượt Hari Won gặp sự cố tại Mỹ vì tính ỷ lại

Sau Trấn Thành, Hari Won tiếp tục gặp sự cố tại Mỹ

Sự cố ngoài ý muốn của Trấn Thành kéo theo việc Hari Won không có quần áo mặc, may mắn trong túi còn 300 USD nhưng số tiền này không đủ để cô mua sắm đồ dùng trong thời gian lưu trú tại Mỹ.

Trên sân khấu của một chương trình biểu diễn tại Mỹ, Hari Won chia sẻ với tâm trạng khá buồn về sự việc trên: “Lúc đó, em quá hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ hỏi mượn mỗi người 50, 100 USD thì ‘hèn’ quá nên các anh chị nghệ sĩ gợi ý em hỏi ứng tiền trước. Cuối cùng, em nhờ chị Liên bầu show ứng trước 1.000 USD. Sau khi mua đồ diễn, đồ cá nhân, giày dép là hết luôn”.

May mắn, cuối cùng Hari Won cũng có thể chu toàn được trang phục diễn trước giờ lên sân khấu, chỉn chu để không bị khán giả đánh giá là kém chuyên nghiệp.

 

Cuộc chia sẻ của Hari Won với khán giả tại Mỹ về những khó khăn trong thời gian qua khi vắng Trấn Thành bên cạnh (từ 8:20 - 12:45)

Trước đó, người yêu Trấn Thành cho biết cô rất lo lắng vì tiếng Việt “lơ lớ”, sợ khi hát khán giả sẽ không hiểu, trang phục của mình cũng không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, may mắn khi cô tìm ra được vài bộ đồ đẹp để tiếp tục trình diễn.

Câu chuyện trên là một "bài học xương máu" cho cả Hari Won lẫn Trấn Thành. Nếu như sự việc của Trấn Thành khiến nhiều nghệ sĩ Việt Nam phải cẩn trọng nhiều hơn về vấn đề visa khi xuất ngoại biểu diễn, thì sự cố của Hari Won khiến nhiều người phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, tiền bạc, không nên quá ỷ lại người thân hay êkip bên cạnh. 

 Thiên Mã 

Xem thêm:

An Nguy mặc đồ tắm lộ nhược điểm bất lợi

Hà Hồ nhắc Phạm Hương: Sống đừng làm hại người khác?

Cùng mang thai, Ly Kute bị ruồng bỏ, Kỳ Hân được nâng niu

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như "mớ rau luộc"