Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

Emdep.vn - Dường như đây là một cách để các Sao nhà ta tự nhắc nhở những mối tình đã qua của mình.

Xăm tên người yêu hay chồng, vợ lên cơ thể là một trong những mốt của các sao Hollywood. Tuy nhiên, nó cũng có tác hại không nhỏ là chẳng may đường ai nấy đi thì hình xăm vẫn còn nguyên đó, khiến thỉnh thoảng lại nhắc về mối tình đã qua. Có sao chọn cách giữ lại, nhưng cũng có sao phải nhất quyết xóa bằng được.

Johnny Depp

Nhân vật có sở thích xăm tên người yêu lên cơ thể nổi tiếng nhất phải kể đến đó là Johnny Depp. Anh chàng đã đi xăm lên cánh tay phải của mình dòng chữ “Winona Forever”  trng  khi yêu đương mặn nồng với bạn gái Winona Ryder. Tuy nhiên, đời không như là mơ, Johnny đã chia tay Winona vào đầu những năm 1990, và vào năm 1994, anh quyết định xóa đi hai chữ cái cuối cùng của từ Winona thành “Wino Forever”.

Lúc này, Johnny đã nói với tạp chí Play Boy rằng, hình xăm mới thay đổi này của anh mang ý nghĩa chính xác và rõ ràng về con người anh hơn.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

 Hình xăm của Johnny Depp năm 1990 và hình xăm của anh được nhìn thấy vào năm 2008.

Angelina Jolie

Bà mẹ sáu con cũng từng có thời yêu đương nổi loạn với hàng tá hình xăm trên người. Trong đó, cô đã xăm hẳn tên chồng mình là Billy Bob Thornton kèm theo hình một con rồng lên cánh tay trái khi kết hôn với anh.

Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân không tốt đẹp đã khiến Angelina và Billy li dị nhau vào năm 2003. Để không muốn nhớ tới quãng thời gian hôn nhân đáng buồn, Angelina đã đi xóa toàn bộ hình xăm tên chồng. Thay vào đó, cô xăm đè lên tọa độ địa lí, những nơi cô đã nhận nuôi 3 đứa con và nơi sinh ra ba đứa con khác, điều này chứng tỏ Angelina muốn bắt đầu lại với hình ảnh hoàn toàn mới.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

 Hình xăm của Angelina thay đổi từ năm 2000 đến năm 2014.

Melanie Griffith

Năm 1990, nữ diễn viên đã xăm tên chồng là Antonio Banderas bên trong một hình trái tim dễ thương. Nhưng không may, cặp đôi đã đường ai nấy đi và có vẻ như Melanie đã chịu tổn thương rất nhiều. Tại Liên hoan phim Ý diễn ra vào ngày 17-6, người ta đã thấy cái tên Antonio bên trong trái tim được xóa rất cẩu thả, và trên cánh tay phải của Melanie chỉ còn hình trái tim trống hoác.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

Melanie xăm tên chồng trong hình trái tim năm 2012, và đến năm 2014, khi hai người chia tay, cô đã xóa luôn tên chồng chỉ để lại trái tim trống.

Eva Longoria

Eva khi kết hôn với cầu thủ bóng rổ Tony Parker đã không chỉ xăm một mà tới ba hình xăm trên cơ thể của mình. Đầu tiên, cô nàng xăm dòng chữ “NINE” cách điệu lên gáy của mình, đây là số áo bóng rổ của Tony. Sau đó, cô nàng xăm dòng chữ “07-07-07” lên cổ tay của mình, đây là ngày hai vợ chồng kết hôn. Và cuối cùng, cô nàng đã xăm chữ cái tên viết tắt của Tony Parker lên một chỗ kín nào đó trên cơ thể.

Tiếc thay, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khiến cặp đôi li dị vào năm 2010, Eva Longoria đã mất hai năm đau khổ, sau đó cô nàng xóa hết hình xăm và quyết định làm lại cuộc đời, tiến đến với những mối quan hệ khác.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

Eva trong năm 2009 và hình xăm đã bị xóa vào năm 2014.

Marc Anthony

 Khi trong giai đoạn yêu đương mặn nồng với vợ là Jennifer Lopez, Marc Anthony đã xăm tên cô lên cổ tay phải của mình để có thể nhìn thấy tên cô nàng mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, phũ phàng thay, khi cả hai li hôn vào năm 2011, Marc Anthony đã quyết định che dấu hình xăm tên vợ mình bằng những hình xăm khác có độ bao phủ cao hơn và hoàn toàn không muốn nhắc gì tới vợ cũ nữa.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

Marc Anthony che dấu hình xăm tên vợ cũ bằng nhiều hình xăm khác nhau

Denise Richards

Charlie Sheen và Denise Richards đã có khoảng thời gian yêu nhau thắm thiết, lúc đó cặp đôi quyết định gắn bó với nhau bằng những hình xăm. Charlie thì xăm tên Denise lên cổ tay, còn Denise thì xăm tên Charlie lên cổ chân với ngụ ý luôn bên nhau, đi đâu cũng có nhau.

Tuy nhiên, cả hai đã phải hối hận ngay lập tức khi giữa họ có nhiều mâu thuẫn và li hôn vào năm 2007, 5 năm sau khi hình xăm được xăm lên.

Lúc này, Charlie Sheen đã xóa hình xăm tên Denise trên cổ tay theo yêu cầu của vị hôn thê mới là Brooke Mueller, để trả thù, Denise cũng xóa hình xăm tên Charlie trên cổ chân và thay thế bằng hình một nàng tiên xinh đẹp.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

Denise thay thế hình xăm tên Charlie bằng một nàng tiên xinh đẹp

Heidi Klum

Heidi từng xăm tên chồng lên cánh tay phải của mình, tuy nhiên, gần đây hình xăm đã bị xóa đi, thay vào đó là dấu hiệu với ý nghĩa “quyền lực, niềm vui, nỗi buồn” ngụ ý nói về mối quan hệ đổ vỡ của cô và chồng.

Hậu chia tay, sao khổ sở đi…xóa hình xăm

Hình xăm với ý nghĩa “Quyền lực, niềm vui, nỗi buồn” có trên tay Heidi kể từ khi cô li dị chồng.

Navy
(Theo Congluan)

 

 

 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm