Harper lớn tướng vẫn mặc độc quần chíp đi bơi

2016-06-06 14:14
- Dù đã 5 tuổi, Harper vẫn mặc độc chiếc quần chip đi bơi cùng bố và các anh.
Mới đây, gia đình Beckham đã có kỳ nghỉ thú vị và hạnh phúc bên nhau tại Hy Lạp. Khác với hình ảnh là trung tâm của mọi sự kiện, Victoria trông như một bà mẹ thông thường khi cô cố ghi lại những hình ảnh vui vẻ của gia đình bên bãi biển. 
Trong trang phục một mảnh màu đen và mũ bóng chày, bà mẹ 4 con khoe dáng vóc hoàn hảo với vòng một săn chắc và đặc biệt là đôi chân thon thả. 
Bà mẹ 4 con khoe dáng vóc hoàn hảo
Thế nhưng không phải bà mẹ quyến rũ mà cô bé Harper mới lại là trung tâm của mọi sự chú ý. Harper như chàng trai thứ 5 của gia đình Beckham khi cô cũng chỉ mặc độc một chiếc quần sịp mỏng manh, có phần còn gọn gàng hơn bố và các anh trai của mình. Chiếc quần với họa tiết chấm hồng cho thấy cơ thể bụ bẫm, vô cùng ngộ nghĩnh của Harper. Có điều, Harper đã 5 tuổi, vì vậy việc gia đình để cô bé vẫn thản nhiên mặc mỗi chiếc quần chip vui đùa với các anh xem ra khá kỳ lạ. 
Trước đây, nhà Beck cũng từng gây nhiều tranh cãi trong việc nuôi dạy Harper, ví dụ 4 tuổi vẫn để cô bé ngậm ti giả, hay cho đến giờ, Harper vẫn thường xuyên bị bắt gặp đang mút, ngậm ngón tay trên phố.
Nhiều ý kiến cho rằng, ngoài việc có hại cho sức khỏe của Harper, cách nuông chiều cô công chúa bé bỏng quá đà của nhà Beck cũng sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến cô bé. 
Harper lớn tướng vẫn mặc độc quần chíp đi bơi

Các hình ảnh bên trang Dailymail đều buộc cắt đi phần ảnh của Harper với bàn tay bụ bẫm đang nắm tay bố và anh cả Brooklyn

Thảo Nguyên

(Nguồn: IF, DM)

 

Dàn hoa hậu, á hậu tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi' và nhận cái kết bất ngờ