Harper khoe suối tóc vàng óng ả như công chúa

Emdep.vn - Dù đã sinh nhật 5 tuổi, Harper vẫn được bố Beck bế bồng cưng nựng như em bé.

Sau sinh nhật 5 tuổi, Harper đã xuất hiện vô cùng đáng yêu với bố Beck và anh trai Cruz tại sân bay Los Angeles thứ 2 vừa qua (11//7). Trong chiếc váy trắng đáng yêu, Harper khoe mái tóc dài vàng óng ả, như nàng công chúa xinh đẹp trong truyện cổ tích.

Trong khi anh trai Cruz tỏ ra vô cùng khỏe khoắn với trang phục cá tính và chiếc khăn bandanna buộc trên đầu, Harper lại tỏ ra mệt mỏi và buồn ngủ sau chuyến bay, khi để bố Beck bế ẵm trên tay.

Anh Cruz trông khỏe khoắn và vô cùng tự lập, trong khi Harper vẫn là cô gái bé bỏng trong tay bố.

Là nàng công chúa duy nhất và bé bỏng nhất trong gia đình có 3 anh trai, vì vậy Harper luôn là tâm điểm chú ý của gia đình. Cô bé luôn được bố mẹ và các anh quan tâm, cưng chiều bậc nhất. Tuy nhiên, sự chăm sóc quá đà của bố mẹ dành cho Harper không nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, vì cho rằng nó ảnh hưởng không tốt đến sự tự lập, cũng như phát triển sức khỏe của Harper. Ví dụ dù đã vừa sinh nhật 5 tuổi, Harper vẫn bị bắt gặp mút tay, và luôn được bố mẹ bế ẵm trên tay.

Harper khoe suối tóc vàng óng ả như công chúa

Bố Beck lo bế Harper, trong khi Harper lo bế búp bê.

Ngay trong ngày sinh nhật 5 tuổi vừa qua, Harper cũng dành được những lời chúc yêu thương bậc nhất của bố mẹ. Trong khi cả 2 cùng đăng ảnh ôm hôn con gái, họ đều ca ngợi sự đặc biệt của cô bé, Harper đã mang tới những điều tuyệt vời cho gia đình.

Harper khoe suối tóc vàng óng ả như công chúa

Harper khoe suối tóc vàng óng ả như công chúa

Ảnh Beckham và Victoria chia sẻ nhân dịp sinh nhật Harper với những lời ca ngợi cô bé hết lời.

Thảo Nguyên
(Nguồn: IF)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm