Hành trình sinh nở nghẹt thở khiến Phương Vy không dám sinh lần hai

Emdep.vn - Ca sĩ Phương Vy Idol vừa hạ sinh con gái đầu lòng với chồng Tây vào sáng 30/4.

Tối qua, Phương Vy chia sẻ bức ảnh bên chồng Tây khi đang nằm phòng chờ sinh nở. Nữ ca sĩ khiếp sợ với cơn đau hành hạ và khâm phục mẹ mình vì có thể trải qua điều này tới 3 lần.

Hành trình sinh nở nghẹt thở khiến Phương Vy không dám sinh lần hai
Phương Vy khi nằm trên bàn chờ sinh.

MC Duy Hải một người bạn thân của Phương Vy cho biết, nữ ca sĩ đã mẹ tròn con vuông vào 8h37 sáng 30/4 tại bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc, Bình Dương.

Được biết hành trình sinh nở của Quán quân Vietnam Idol không mấy dễ dàng. Nữ ca sĩ không có dấu hiệu sinh nở dù bụng bầu đã quá 15 ngày so với ngày dự tính sinh. Gia đình đưa Phương Vy nhập viện để kiểm tra sức khỏe vào chiều 29 - 4. Bác sĩ mới bắt đầu tiêm thuốc kích thích mũi đầu tiên ngay khi nhập viện nhưng em bé không chịu ra. Được chỉ định mổ nhưng Phương Vy yêu cầu được sinh thường.

Hành trình sinh nở nghẹt thở khiến Phương Vy không dám sinh lần hai
Hình ảnh Phương Vy khi bầu bí.

Chính vì vậy, cơn đau kéo dài khiến nữ ca sĩ đau đớn, mệt mỏi. Cô đau và khóc rất nhiều, khiến mọi người lo lắng, MC Duy Hải cho biết.

Sáng 30/4, bác sĩ tiếp tục tiêm thuốc kích thích và đến 8h37 Phương Vy mới "vượt cạn" thành công. Con gái nữ ca sĩ có tên Kuru Kuru khỏe mạnh nặng 4 kg.

Ông xã Tây ở bên túc trực và tận tình chăm sóc Phương Vy. Hành trình vượt cạn, hai mẹ con không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe. Do quá mệt, Phương Vy đang nằm phòng hồi sức.

Trong thời gian bầu bí, Phương Vy tăng 27 kg nhưng vẫn rất nhanh nhẹn. Cô vẫn đều đặn đi hát khi bụng bầu ở những tháng đầu.

Hành trình sinh nở nghẹt thở khiến Phương Vy không dám sinh lần hai
Ảnh cưới lãng mạn của Phương Vy cùng ông xã Tây.

Phương Vy vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm trước truyền thông. Vào tháng 3-2015 nữ ca sĩ bất ngờ lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc. Đám cưới được tổ chức giản dị tại một bờ biển cách xa thành phố để tránh sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ.

Ba Ba

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm