Hai lần tức giận hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Emdep.vn - 2 ồn ào này đã khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc phải lên tiếng.

Từ ngày đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2012" cho đến nay, Đặng Thu Thảo vẫn giữ vững hình ảnh của một hoa hậu xinh đẹp, hiền lành và gần gũi. Vốn là người không thích sự ồn ào, tai tiếng, chính vì thế hoa hậu sinh năm 1991 rất ít khi lên tiếng về những vấn đề gây tranh cãi trong dư luận.

Hai lần tức giận hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hai lần hiếm hoi Đặng Thu Thảo công khai thái độ tức giận, bất bình là khi cô lên án nội dung talkshow "Những kẻ lắm lời" và sự việc ca sĩ Thủy Tiên bị "ném đá" khi làm từ thiện.

Phản ứng trước nội dung talkshow "Những kẻ lắm lời"

Tối ngày 18/11/2015, hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ clip tập 20 talkshow "Những kẻ lắm lời" do MC Thùy Minh sáng lập lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái:

"Please stop the show! Don't hurt others by your bad languages" (Tạm dịch: "Làm ơn dừng chương trình lại. Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời tồi tệ").

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, cập nhật của Đặng Thu Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài những ý kiến đồng tình, phản bác suy nghĩ của mỹ nhân gốc Bạc Liêu, không ít phản hồi bày tỏ sự ngạc nhiên khi lần đầu thấy Đặng Thu Thảo đề cập đến một vấn đề gây tranh cãi.

Hai lần tức giận hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Lần đầu Đặng Thu Thảo tức giận về một talkshow trên mạng xã hội.

Được biết trong đoạn video clip dài 8 phút, MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã vui vẻ "chặt chém" cách ăn mặc của nhiều nghệ sĩ như: Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Thủy Tiên… bằng những lời lẽ dễ gây hiểu lầm là thiếu lịch sự.

Sau khi thế hiện thái độ không đồng tình với nội dung của "Những kẻ lắm lời", chính Đặng Thu Thảo cũng đã bị êkip chương trình làm clip mới để mỉa mai, đáp trả. Không muốn đôi co qua lại, Đặng Thu Thảo từ chối đưa ra ý kiến và để tự khán giả đánh giá, nhận xét.

Bất bình vì ca sĩ Thủy Tiên bị chê bai khi làm từ thiện

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên vừa khánh thành cây cầu ở Kiên Giang do đích thân 2 vợ chồng bỏ tiền ra để xây dựng.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải hình ảnh lên fanpage cá nhân, cây cầu từ thiện của Công Vinh - Thủy Tiên lại vướng phải ý kiến chê bai là thi công không tốt, sai kỹ thuật dẫn tới việc vẫn thấy mặt bê tông trơ đá.

Ngay khi Thủy Tiên lên tiếng giải thích là chiếc cầu vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phần gồ ghề đá để cho người dân đi lại đỡ trơn trượt vào mùa mưa thì hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng nhanh viết lên trang cá nhân để thể hiện sự bất bình với những người chê bai ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng".

 

Hai lần tức giận hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Đặng Thu Thảo bênh vực Thủy Tiên.

"Nếu các bạn góp ý chân thành thì chắc chắn sẽ được đón nhận vì người nghệ sĩ ai cũng cần được góp ý để họ làm tốt hơn. Còn với mấy bạn thích săm soi và chê trách thì nên coi lại nha, không biết mấy bạn có ý tốt thế nào chứ ai đi làm từ thiện mà nghe mấy bạn nói xong người ta có muốn đi làm từ thiện tiếp cũng nản và sợ đó các bạn. Thương chị Tiên" - Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Sau những ý kiến khá thẳng thắn và thực tế, Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ phía số đông cư dân mạng.


(Theo Trí thức trẻ)

Tags : Từ khóaXem thêm